Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

10 bức ảnh về mẹ và con gái khiến trái tim bất cứ ai tan chảy

Những khoảnh khắc mẹ và con gái diện đồ đôi trông như hai giọt nước tuyệt đẹp dưới đây chắc chắn khiến trái tim của bất cứ ai tan chảy.

Có con gái thật tuyệt vời vì mẹ có thêm một người bạn nhỏ để cùng đi mua sắm, diện đồ đôi, đến hiệu làm đẹp, cùng đi chợ, nấu nướng, tâm sự và cùng làm ti tỉ việc đáng yêu khác của chị em phụ nữ.

Những món phụ kiện đáng yêu, những đôi giày nhỏ xinh, quần bó, váy xòe và đủ loại băng đô, dây buộc tóc, kẹp nơ,… của bé gái – chỉ cần nghĩ đến thôi cũng đủ khiến trái tim các bà mẹ tan chảy. Có những khoảnh khắc giản dị đời thường nhưng vô cùng mầu nhiệm, chẳng hạn như lúc bé con diện bộ váy công chúa bố vừa mua tặng rồi thích chí đứng ngắm mình trong gương. Hoặc lúc con gái cưng lén dùng bộ trang điểm của mẹ để tự làm đẹp cho mình với đôi môi lem luốc đỏ choét, đôi má xanh lè hoặc tím than và hàng lông mày hài hước kẻ bằng mascara. Bạn sẽ quát bé um lên vì tội phá phách nhưng vẫn thấy hạnh phúc vô cùng khi nhà có một cô gái điệu đà, nghịch ngợm.

Có con gái đồng nghĩa với việc mẹ và bé tha hồ chưng diện. Những khoảnh khắc hai mẹ con diện đồ đôi trông như hai giọt nước tuyệt đẹp dưới đây chắc chắn khiến trái tim của bất cứ ai tan chảy.

10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 9 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 8 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 7 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 6 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 5 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 4 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 3 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 2 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay 1 10-buc-anh-ve-me-va-con-gai-khien-trai-tim-bat-cu-ai-tan-chay

Theo GiangC / Trí Thức Trẻ

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT