Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

3 con giáp “tiền rơi xuống đầu”, vận may liên tục gõ cửa trong 49 ngày tới

Chỉ còn chưa đến 2 tháng nữa là kết thúc năm 2017, nhờ có quý nhân phù trợ những con giáp sau sẽ gặp vận may tới tập, tiền bạc từ chảy vào túi ào ào như thác đổ trong 2 tháng cuối cùng năm 2017.

Xin chúc mừng những con giáp sau, bạn không chỉ may mắn tài lộc mà vận tình duyên cũng đỏ như son.

Mùi là con giáp may mắn nhất trong 55 ngày tới – Ảnh: Internet

Tuổi Mùi

Trong 2 tháng cuối cùng năm 2017, vận trình của Mùi sẽ có những chuyển biến tích cực, công việc suôn sẻ, thu nhập tăng cao giúp con giáp này có thể thỏa sức thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu. Tuy nhiên, Mùi cần cẩn thân lời ăn tiếng nói để tránh tai vạ từ trêm trời rơi xuống. Bên cạnh những người yêu thương sẽ có những người ganh ghét bạn, cách tốt nhất để tránh thị phi là đừng chủ quan mỗi khi tiếp xúc, giao tiếp với người khác.

Vận đào hoa sẽ giúp Mùi gặp được một nửa như ý, một người không chỉ yêu thương bạn chân thành mà còn đạt được những tiêu chuẩn của bạn. Đừng bỏ lỡ đối tượng tốt này, nếu không bạn sẽ hối không kịp đấy.

Tình tiền như ý, Tuất khiến những con giáp khác phải ganh tỵ với sự may mắn của mình – Ảnh: Internet

Tuổi Tuất

Một tháng mới tươi sáng, ngọt ngào và đầy tài lộc sẽ đến với Tuất, giúp con giáp này đạt được những thành công ngoài mong đợi. Hãy yên tâm, mọi nỗ lực của bạn sẽ được đáp đền xứng đáng. Tuất đừng ngại khó ngại khổ, cũng đừng đùn đẩy công việc sang đồng nghiệp khác. Đấy chính là cơ hội để khẳng định mình, cơ hội để thăng tiến trong sự nghiệp và thể hiện khả năng trước cấp trên.

Tình tiền như ý, Tuất sẽ khiến các con giáp khác phát hờn vì sự may mắn của bạn. Trong 2 tháng cuối cùng năm 2017, Tuất sẽ có chuyến du lịch xa cùng một nửa, hãy tận hưởng khoảng thời gian tuyệt vời này.

Người tuổi Sửu sẽ đếm tiền mỏi tay, vận may tới tấp kéo đến trong tháng nữa cuối tháng 10 và cả tháng 11/2017 – Ảnh: Internet

Tuổi Sửu

Nếu những con giáp khác phải khá chật vật trong những tháng cuối năm thì đây lại là thời điểm vận số của Sửu vô cùng tốt đẹp. Tiền bạc dư dả, công việc thuận lợi, tình yêu tốt đẹp giúp con giáp này luôn vui tươi, yêu đời.

Tuy nhiên, nếu đang có ý định đầu tư kinh doanh với ai đó Sửu hãy thật thận trọng. Sự cả tin, chân thành của bạn sẽ khiến kẻ xấu lợi dụng và hãm hại bạn đủ đường.

Thông tin mang tính tham khảo, động viên, chiêm nghiệm.

Chỉ mặt điểm tên top 3 con giáp này sẽ “không lo chết đói” trong tháng 11 2017 này

Những con giáp may mắn có tên trong danh sách dưới đây hãy cùng nhau ăn mừng vì sẽ có cơ hội đổi đời, làm ăn phất như diều gặp gió trong tháng 11/2017.

Tuổi Ngọ

Vận trình tháng 11/2017 của người tuổi Ngọ chuyển hướng tốt đẹp ở mọi phương diện. Tiến trình công việc thuận lợi hơn so với tháng trước, gặt hái thành công nhất định. Một số khó khăn nhanh chóng bị đẩy lùi, bản mệnh nhìn thấy cơ hội phát triển, tiến hành “đánh nhanh thắng nhanh”.

Tài vận bình ổn, tốc độ gia tăng tài lộc ngày càng nhanh. Bản mệnh chủ động nắm bắt cơ hội, đưa ra lựa chọn sáng suốt sẽ bỏi túi không ít tiền của.


Ảnh minh họa

Phương diện tình cảm khá hài hòa. Người độc thân có những trải nghiệm lãng mạn và đầy thú vị trong tình yêu lứa đôi. Đây là cơ hội tốt để người độc thân tìm cho mình ý trung nhân, có thể cử hành hôn lễ ngay trong năm. Tháng này còn có lợi cho việc đi du lịch, thăm bạn bè, đính hôn, cưới hỏi, đời sống tình cảm dạt dào.

Về sức khỏe, cần chú ý các chứng bệnh về dạ dày, chân tay, gan. Bên cạnh đó, đề phòng những hung hiểm mà Ngũ Quỷ có thể gây ra, nguy hiểm tính mạng.

Tuổi Mùi

Tử vi tháng 11/2017 của người tuổi Mùi nhìn chung mọi thứ vẫn khá sáng. Công việc đạt kết quả không tồi dù quá trình tiến hành cũng vấp váp không ít trở lực. Nữ mệnh dễ dàng nắm bắt cơ hội và gặt hái thành công hơn nam mệnh.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT