Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

3 ngày sau khi lộ eo “sồ sề”, Mai Phương Thúy tự đăng ảnh khoe vòng 2 gây choáng

Đây chính là cách đáp trả của Mai Phương Thúy sau khi nhận về “cơn mưa” lời chê trong vài ngày qua.

Sự cố của Hoa hậu Mai Phương Thúy mới đây đã lại 1 lần nữa chứng minh sức mạnh to lớn của công nghệ chỉnh sửa ảnh. Rõ ràng, các mỹ nhân Việt dù sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy và “nghiêng nước nghiêng thành” đến mấy chăng nữa, cũng vẫn rất cần “trợ thủ đắc lực” này nếu không muốn bị dư luận chê bai, soi xét đến mức bị… stress. Như trong trường hợp của Hoa hậu Việt Nam 2006, có thể vừa phải vận động mạnh dẫn đến việc hao mòn sức lực và nhan sắc, lại vừa được cánh paparazzi săn đón ở mọi lúc, mọi nơi nên cô đã không tránh khỏi tai nạn “dìm hàng”.

 

12-1

12-2

Sau hơn 3 ngày vướng phải ồn ào “trên trời rơi xuống”, Mai Phương Thúy không hề tỏ ra giận dữ vì đám đông liên tục bàn tán xung quanh nước da kém mịn, vòng eo kém săn của cô. Thay vào đó, người đẹp vô cùng thản nhiên và vẫn cập nhật loạt ảnh đời thường xinh đẹp. Mới đây, Mai Phương Thúy còn tự tin khoe vòng eo con kiến và vóc dáng mảnh khảnh trên trang cá nhân. Phải chăng, Hoa hậu vẫn muốn ngầm phản bác những đánh giá tiêu cực từ dư luận trong mấy ngày qua?

12-3

Không lên tiếng về sự cố lộ ảnh chưa photoshop, Mai Phương Thúy đáp trả dư luận bằng những bức ảnh như thế này.

12-4

Thêm 1 bức ảnh khác cựu Hoa hậu chia sẻ trên Instagram cho thấy vùng da dưới cánh tay không hề sẫm màu như ảnh chưa chỉnh sửa.

12-5

Mai Phương Thúy khoe ảnh tập múa ba-lê. Chiều cao khủng của người đẹp luôn là yếu tố khiến nhiều người ghen tị.

Theo blogtamsu.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT