Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

4 con giáp này nên mua két sắt đựng tiền đi là vừa, trong tuần này người thì LÊN CHỨC, người lại TRÚNG SỐ độc đắc

Xem tử vi tuần này, tử vi hàng tuần của 12 con giáp, dự báo những thay đổi trong tuần mới của 12 con giáp từ ngày 9/4 đến 16/4/2018 giúp bạn chủ động hơn trong mọi công việc.

Một tuần mới lại đến với dự báo nhiều biến động cho 12 con giáp, tuy nhiên tài vận sáng nhất vẫn là 4 con giáp sau đây, theo bói tử vi tuần này thì 4 con giáp này sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc và đường tài lộc rộng mở, 8 con giáp còn lại trải qua 1 tuần với nhiều điềm báo không được tốt cần hết sức đề phòng. Trước tiên hãy cùng xem tử vi tuần mới của 4 con giáp may mắn nhất nhé:

Tuổi Tỵ

Dự báo tuần mới của tuổi Tỵ khá tươi sáng, với sự trợ lực của cát tinh, sự nghiệp của bạn đang trên đà thăng tiến, tiền đồ rộng mở. Điều này chứng tỏ bản mệnh đã tìm được hướng đi đúng đắn và phù hợp với mình.

Trong công việc, tuổi Tỵ luôn cống hiến hết mình bởi bạn không ngừng theo đuổi đam mê của mình và không để mình nhụt chí bởi những khó khăn phía trước. Cũng như một chú ngựa không biết mệt mỏi, tuổi Tỵ dường như không bao giờ kiệt sức.

Đường tài lộc không tốt vào đầu tuần, bạn phải cẩn trọng trong những quyết định liên quan đến tiền bạc. Tuy nhiên, mọi chuyện sẽ dần tốt lên vào cuối tuần, dù là người làm công ăn lương hay buôn bán kinh doanh cũng đều có tài lộc dồi dào, tiền bạc dư dôi. Bản ệnh dự báo có thể vào được 1 số tiền lớn bất ngờ vào dịp cuối tuần, vì vậy hãy thử tham gia những trò trúng thưởng để thử cơ hội nhé.

Thế nhưng chuyện tình cảm như đi vào ngõ cụt, tiến thoái lưỡng nan. Con giáp này vẫn chưa tìm ra cách xử lý mối quan hệ tình cảm của mình và người ấy mà không làm tổn thương đến lòng tự trọng của đôi bên.

Tuổi Mão

Xem tử vi tuần này của tuổi Mão là một chuỗi những điều bất ngờ liên tiếp. Tình yêu cứ ngỡ đã nằm trong tay thì bỗng rơi vào vòng xoáy khiến những phút giây yên vui hạnh phúc tan biến.

Đen tình nhưng tuần này tuổi Mão lại may mắn có tiền đầy túi. Bản mệnh có nhiều thành công trên con đường buôn bán, kinh doanh, tài lộc nhờ vậy ùn ùn đổ về nhà. Không những thế, quý nhân ghé thăm còn giúp cho bạn tìm thấy nhiều hướng đi mới trong tương lai. Tuổi Mão nhiều cơ hội tiền roi trúng đầu trong tuần này, hãy thử cơ hôi với 1 vài tờ vé số để thử vận may bạn nhé.

Kiếm được nhiều tiền bạc, tuổi Mão chẳng lo túng thiếu. Tuy nhiên khi đủ đầy thì cần lo lúc khó khăn, hãy tiết kiệm một khoản để chi dùng những lúc túng thiếu. Chỉ tới khi lâm vào cơn bĩ cực, bạn mới càng thấm thía câu nói “một miếng khi đói bằng một gói khi no”.

Về phần công việc, con giáp này nên thận trọng vì có điềm báo cơ hội thăng tiến đến rất gần nhưng lại có điềm cản trở khiến bạn mắc sai lầm, bỏ lỡ thành công ngay trong tầm tay với.

Tuổi Thân

Điềm báo cát lành của tuổi Thân trong tuần mới đang tới, tin vui tới dồn dập khiến bạn có một tuần tràn đầy hứng khởi. Nhất là chuyện tình cảm, có nhiều điều đáng để chúc mừng, tình yêu thăng hoa giúp mối quan hệ thăng cấp thêm một bước mới.

Vận trình tài lộc cũng nở hoa, đầu tuần nguồn thu nhập chính gia tăng, tiền bạc dồi dào, thu nhập ổn định. Bản mệnh sẽ có thu nhập khủng bất ngờ trong đầu tuần này, chính vì vậy hãy thử vận may của mình trong những trò trúng thưởng may mắn, có thể vận may sẽ  mỉm cười với bạn đấy.

Trái lại, đường công danh sự nghiệp thăng trầm bất ổn. Bản mệnh chưa thật sự tập trung nên có thể mắc sai lầm vào đầu tuần. Hãy tìm cách sửa chữa cái sai và tìm ra hướng đi đúng đắn cho mình kẻo càng đi xa thì lại càng khó tìm thấy lối về.

Những ngày cuối tuần sẽ là thời gian để bạn thể hiện năng lực bản thân. Mọi chuyện sẽ ổn, bạn đã cống hiến hết mình cho công việc và ai cũng thấy điều đó, chắc chắn bạn sẽ gặt hái được thành công.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi đón tuần mới khá rực rỡ, bao nhiêu may mắn dồn tụ vào thời điểm đầu tuần, từ công việc cho đến tài lộc đều thăng tiến không ngừng, bản mệnh gặt hái không ít thành quả cho mình. Chính vì vậy nếu có ý muốn thử vận may của mình trong những trò chơ trúng thưởng thì hãy thử ngay trong đầu tuần này nhé kẻo vụt mất  cợ hội đấy.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT