Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

5 thói quen khi “ân ái” của chồng khiến vợ bị hỏng t.ử cung, viêm nhiễm quanh năm không khỏi

Khi đang “phiêu lưu trên 9 tầng mây”, anh ấy có thể đề nghị chị em làm những việc không nên chút nào. Chàng cho rằng điều đó có thể giúp cả 2 tăng thêm hứng thú nhưng thực sự không phải vậy đâu! Nếu chị em cũng “hùa theo” thì chắc chắn bạn sẽ hối hận ngay sau khi cuộc vui vừa kết thúc vì vừa đau rát vừa mắc bệnh nan y. Chính vì vậy, dù trong bất cứ tình huống nào, các mẹ cũng đừng bao giờ gật đầu làm những việc sau:

1. Quá lâu và thô bạo

Đàn ông nghĩ rằng: “Càng lâu càng thích”. Nó cũng là cách chàng chứng minh bản lĩnh của mình nhưng nếu “quà đà” thì lại tạo ra tác dụng ngược! Chính xác là chỉ nên trong khoảng 7 -10 phút thôi, nếu lâu hơn, phái đẹp sẽ mất cảm hứng, khô hạn, dẫn tới đau rát và tổn thương vùng cấm địa.

Đặc biệt, mọi thứ sẽ trở nên tệ hại nếu như chàng quá “thô bạo”. Chị em có thể bị sưng tấy, tổn thương các vùng da nhạy cảm nghiêm trọng đấy. Vậy nên, nếu thực sự thấy khó chịu hoặc vượt quá sức chịu đựng của mình thì hãy lên tiếng nhé! Anh ấy đang hiểu nhầm rằng bạn đời đang thích thú với điều đó nên mới làm như vậy mà thôi!

Chú ý, nếu chàng “đi qua” vùng nhạy cảm quá sâu và bắt đầu chạm tới tử cung thì nó cực kì nguy hiểm. Phái đẹp sẽ đau đớn khi có một vật lạ xâm nhập vào đây và thậm chí phải đối mặt với nguy cơ chảy máu, viêm nhiễm đáng sợ.

2. Nuốt “chiến binh”

Nhiều người đàn ông nói rằng, họ cảm thấy “được chấp nhận”, được “yêu thương” nhiều hơn khi bạn đời nuốt những “chiến binh” của họ. Tuy nhiên, sự thật là việc này làm tăng nguy cơ mắc bệnh xã hội lên rất nhiều, trong đó bao gồm cả HIV, virus gây bệnh AIDS.

Ngoài ra, điều đó cũng không hề dễ chịu với phụ nữ đâu, nhiều chị em đã không thể chịu nổi và cảm thấy sợ hãi suốt một thời gian dài sau đó. Chính vì vậy, tốt nhất các mẹ nên thỏa thuận trước với chàng hoặc khéo léo từ chối để anh ấy có thể hiểu được cảm giác của mình.

3. Yêu đường miệng

Theo các chuyên gia, thói quen này chính là một trong những nguyên nhân chính làm tăng nguy ung thư vòm họng. Kết quả khám chữa của những bệnh nhân mắc ung thư vòm họng có sự xuất hiện của virus HPV – loại virus gây ung thư cổ tử cung ở phụ nữ. Khi quan hệ tình dục bằng miệng, nếu bạn tình bị nhiễm HPV thì bạn có nguy cơ lây bệnh tương đối cao, xấp xỉ khoảng 90%.

Ngoài ra, kiểu yêu “hiện đại” này cũng có thể gây ra nguy cơ làm tổn thương cơ thể, tăng thêm lượng vi khuẩn truyền nhiễm nhất là khi cả 2 không vệ sinh sạch sẽ.

4. Không dùng “áo mưa”

Mặc dù 2 người đã chuẩn bị trước nhưng trong lúc đê mê chàng vẫn muốn thoát khỏi sự vướng víu của “áo mưa” để thỏa sức tận hưởng. Tuy nhiên, chị em đừng bao giờ để anh ấy làm như vậy nhé! Một phút thăng hoa có thể khiến bạn phải đối mặt với nguy cơ mang thai ngoài ý muốn bất cứ lúc nào. Hàng loại vấn đề kéo theo sau đó thì sao?
Hãy cứ để chàng đeo “áo mưa” vì điều đó chẳng ảnh hưởng gì lớn cả, 2 người vẫn có thể thăng hoa ngây ngất cùng nhau mà không phải lo lắng về bất cứ điều gì nữa!

5. Đi đường… cửa sau

Lúc cao hứng, đảm bảo rất nhiều cặp đôi nghĩ đến chuyện thử cảm giác mới lạ này. Điều đó thực sự nguy hiểm! Các chị có biết, hậu môn là một trong những khu vực ô nhiễm nhất trong cơ thể con người, tăng cường tiếp xúc ở khu vực này chỉ làm gia tăng viêm nhiễm mà thôi.

Hơn nữa, đây lại là điểm nhạy cảm có thể dễ dàng bị ảnh hưởng, và tổn thương. “Yêu” cách này sẽ rất đau đớn vì bộ phận này không hề co giãn được như vùng tam giác, cứ cố tình sẽ dẫn đến nhiều hệ quả như rò rỉ, trĩ, sa hậu môn, vết nứt, loét và đau trực tràng…

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT