Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

6 ĐIỀU CON GÁI NGHĨ “SIÊU XẤU XÍ” MÀ CÁC ANH LẠI SAY NHƯ ĐIẾU ĐỔ

Không phải lúc nào đàn ông cũng thích ngắm vẻ nữ tính, điệu đà của con gái đâu. Lắm lúc đàn ông cũng bị “đứng hình” khi thấy bạn trong trang phục khỏe khoắn tập gym, cơ thể mướt mồ hôi như thế lại khiến bạn trông cực kì gợi cảm.

Không phải chỉ có nhan sắc mới có thể làm đàn ông động lòng, họ còn chú ý đến cả những điều mà không ai nghĩ tới nữa cơ.

Cùng điểm xem những điều ngộ nghĩnh đó là gì nhé:

Ánh mắt háo hức

Đàn ông thích những lúc phụ nữ giương đôi mắt long lanh, háo hức khi mong chờ hoặc “xin xỏ” điều gì đó. Điều này luôn khiến trái tim chàng xao xuyến và không thể nào không chiều theo ý nàng được.

Mặt mộc đáng yêu

Khi đã yêu thì những gì thuộc về người ấy họ vẫn yêu – kể cả một gương mặt mộc không trang điểm. Với họ, cái gì càng tự nhiên lại càng đáng yêu.

Khi phụ nữ làm điệu

Nhìn thấy nàng quay cuồng với hàng đống thứ mỹ phẩm và tập trung cao độ để make-up. Khi nhìn thấy cảnh tượng ấy, đàn ông vừa buồn cười vừa thấy yêu nàng đến lạ. “Trông cô ấy cũng chuyên nghiệp đấy chứ!” – họ thầm nghĩ.

Hickey sẽ làm chàng luôn mê đắm 

Khiếu thẩm mỹ

Chàng yêu cái cách bạn chọn trang phục đi làm cho chàng, hay cách bạn trang trí nhà cửa thật tinh tế, gọn gàng. Bất kì món quà nào bạn dành tặng chàng cũng cảm thấy rất ưng ý, không những đúng sở thích của anh ấy mà cách gói quà rất bắt mắt và xinh đẹp, đến nỗi chàng chẳng muốn tháo nó ra luôn.

Mùi hương cơ thể

Có thể là mùi nước hoa bạn dùng, mùi sữa tắm quen thuộc hay đơn giản hơn là mùi hương tự nhiên từ cơ thể của bạn cũng đều chàng lưu luyến và muốn được ngửi lâu hơn. Nhất là khi làm “chuyện ấy”, đàn ông luôn thích vuốt ve và “hít hà” mùi da thịt chỉ có ở riêng bạn mà thôi.

Vóc dáng khỏe mạnh

Không phải lúc nào đàn ông cũng thích ngắm vẻ nữ tính, điệu đà của con gái đâu. Lắm lúc đàn ông cũng bị “đứng hình” khi thấy bạn trong trang phục khỏe khoắn tập gym nữa, cơ thể mướt mồ hôi như thế lại khiến bạn trông cực kì gợi cảm.

Theo Bestie.vn

20 điều này chứng tỏ người ấy yêu bạn thật lòng 100%!

Người con trai thực sự yêu bạn, miệng không biết nói lời ngọt ngào, nhưng nụ hôn của chàng có thể truyền tải được tất cả những gì ngọt ngào nhất.

1.Người con trai thực sự yêu bạn, suốt đời cũng không nói được lí do vì sao yêu bạn, chỉ biết bản thân không thể chú ý đến ai khác ngoài bạn.

2. Người con trai thực sự yêu bạn, là dù bạn có tức giận người ấy đến mấy, bạn cũng không thể tìm thấy lỗi sai của chàng.

3.Người con trai thực sự yêu bạn, rất ít khen bạn một cách trực diện, nhưng trong lòng luôn thầm khẳng định bạn là người tuyệt nhất.

4. Người con trai thực sự yêu bạn, là khi bạn quên không trả lời tin nhắn của chàng, anh ấy sẽ mắng bạn một trận vì tội… vô tâm.

5. Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ có thể khóc trước một người duy nhất là bạn. Khi bạn chạm vào anh ấy, cũng có nghĩa, bạn đã chạm được vào trái tim chỉ biết đập loạn nhịp vì bạn.

6. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ âm thầm nhớ những lời nói “vô tình” của bạn, rồi lặp lại chúng vào một thời điểm nhất định nào đó.

7. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đưa ra những lời hứa, vì anh ấy muốn biến mình thành nam tử hán nói là làm trong mắt bạn.

8. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn nói bạn không được nghĩ linh tinh, bởi thực sự anh ấy đang vì hai người mà lên kế hoạch tốt nhất cho tương lai.

9. Người con trai thực sự yêu bạn, có thể không nhớ hết những ngày quan trọng của hai người, bởi chàng cảm thấy có bạn, yêu bạn, cuộc sống bỗng trở nên đẹp lung linh từng giây từng phút, chứ không phải chỉ riêng mấy ngày ít ỏi kia.

10.Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không dễ dàng đứng trước mặt bạn và nói câu “anh yêu em”. Bởi qua từng việc người ấy làm cho bạn đã nói lên điều đó. Trừ một vài thời điểm vô cùng đặc biệt nào đó, anh ấy không muốn bạn hiểu lầm…

11. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn cảm thấy một số việc chỉ cần nói một lần là đủ rồi, bởi bạn đã hiểu trái tim anh ấy. Nói nhiều lần quá, anh ấy sẽ cảm thấy bạn không biết trân trọng tình cảm của chàng.

12. Người con trai thực sự yêu bạn, khi đón bạn ở sân bay, sẽ không giống như bạn kỳ vòng là ôm bó hoa hồng rồi gọi to “tình yêu ơi”. Thay vì thế, chàng tự nhiên chạy về phía bạn và bảo: “Đưa anh cầm đồ cho, sau đó chàng không ngừng dùng ánh mắt, vòng tay ôm lấy bạn rồi nói, tại sao lại gầy đi như thế này?”.

13. Người con trai thực sự yêu bạn, chỉ biết im lặng mỗi khi bạn nổi cáu. Đợi đến khi bạn hết bốc hỏa, chàng sẽ nói một cách nhẹ nhàng: “Ngày mai em có phải đi học không, ngủ sớm đi nhé”.

14. Người con trai thực sự yêu bạn, không hiểu được rằng khi bạn tức giận tắt mắt là ngay lập tức phải gọi lại cho bạn, mà mãi một lúc sau chàng mới gửi tin nhắn hỏi : “Em hết giận chưa?” Nếu bạn chất vấn anh ấy tại sao lâu vậy mới gọi điện, nhắn tin? Anh ấy sẽ tự tin trả lời: “Khi em tức giận, anh có giải thích cũng chẳng ích gì. Đợi em hạ hỏa, lời giải thích của anh mới có hiệu quả”.

15. Người con trai thực sự yêu bạn, luôn gọi bạn là nhóc. Nhưng mỗi khi anh ấy có quyết định trọng đại nào đó, người đầu tiên chàng muốn nghe ý kiến luôn là bạn ^^.

16.Người con trai thực sự yêu bạn, không thích gấu bông, nhưng lại luôn tặng bạn một con gấu để ôm/gối đầu giường.

17. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ luôn nói “anh sai rồi” mỗi khi hai người xảy ra “chiến tranh” (dù rõ ràng bạn sai lè lè). Đợi đến khi hòa bình lặp lại, chàng mới “mắng” cho bạn một trận bõ tức ^^.

18. Người con trai thực sự yêu bạn, sẽ không nhắc bạn nhớ mua thuốc uống đừng để mình bị ho sù sụ…. mà tự chàng sẽ mang thuốc đến, mắng bạn một trận vì tội thích ăn đồ lạnh lại không chịu giữ ấm cơ thể. Mắng chán chê rồi cuống cuồng đi lấy nước, thuốc bắt bạn uống bằng được mới thôi!!!

19.Người con trai thực sự yêu bạn, miệng không biết nói những lời ngọt ngào, nhưng nụ hôn của anh ấy có thể truyền tải được tất cả sự chân thành, ngọt ngào nhất.

20. Người con trai thực sự yêu bạn, nếu không thường xuyên gặp bạn, anh ấy sẽ làm cho bản thân trở nên bận rộn đến phát điên để tâm trí không phải nhớ đến bạn nữa. Bởi chàng biết, chỉ cần nghĩ đến bạn thôi chàng sẽ không thể kiểm soát được suy nghĩ của mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT