Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

99% đàn ông ngoại tình KHÔNG BAO GIỜ làm điều này

Đàn ông ngoại tình nhưng đến một lúc nào đó, bản thân họ sẽ thấy mỏi mệt mà tìm về với gia đình. Đàn ông có thể ngoại tình, nhưng không mấy ai bỏ vợ.

Suốt cuộc đời người đàn ông, chắc chắn sẽ có lúc ngoài chồng ngoài vợ. Khi phát hiện chồng ngoại tình, các bà vợ thường đau khổ, thường lo sợ và tìm đủ mọi cách để giữ chồng.

Thế nhưng, phụ nữ hãy biết một điều rằng, đàn ông ngoại tình về cơ bản vì thích chơi bời, thích mới mẻ, nhưng dù có thế nào, cũng có ngày họ quay về. Trong sâu thẳm, đàn ông tự biết đâu mới là nơi dừng chân yên ổn nhất cuộc đời mình.

Đàn ông cũng hiểu giá trị gia đình không kém gì phụ nữ. Trong phần quan trọng nhất phải nói đến đó là con cái. Con cái là “tài sản” vô giá mà không có ông chồng nào lại đánh đổi chỉ vì những phút trăng hoa. Chính vì vậy, nếu bị vợ dọa bỏ hoặc định bỏ, đàn ông sẽ ở tình huống đứng giữa ngã ba đường. Họ thông thường sẽ chọn về với gia đình, con cái.

Dù bồ bạn có xinh đến đâu, có hoàn hảo đến đâu thì cũng là người mà họ nghĩ tới khi họ quá chán chường trong cuộc sống gia đình của họ, tức không phải là người thực sự quan trọng trong cuộc đời của họ. Khi bồ còn xinh đẹp thì có sức lôi cuốn đến vậy, nhưng bồ cũng phải già thôi, khi già đi rồi thì bồ cũng hết sức hấp dẫn đối với người đàn ông. Bồ giống như món phở bạn có thể rất thích ăn nhưng bạn không thể ăn được mãi, vì ăn mãi rồi bạn cũng thấy ngán.

Những người đàn ông ngoại tình không phải đã hết yêu với vợ mà vì họ cảm thấy không hài lòng với tình trạng hôn nhân hiện tại. Bởi lẽ trong đời sống chung, sự lãng mạn có thể bị mất đi. Điều này khiến đàn ông chán nản, khi họ tìm thấy điều này ở một người phụ nữ khác, họ rất dễ sa ngã.

Đàn ông dù cưng nựng bồ đến mấy, thì trong lòng họ vợ vẫn ở vị trí không bồ nào sánh bằng. Bởi vợ là người cùng vun đắp cuộc sống với họ, là người bên cạnh họ những lúc khó khăn nhất. Vợ chồng rất dễ chia lìa vì lý do ngoại tình nếu như người vợ đối xử với gia đình chồng như “người dưng nước lã”, thậm chí anh ta còn được bố mẹ “bênh” hoặc xúi giục bỏ vợ, nếu như cô vợ không biết cách cư xử. Thế nhưng, nếu là một người vợ tốt, chăm lo cho gia đình chồng, chu toàn cho cả gia đình nhỏ lẫn gia đình lớn thì đó là niềm hãnh diện của người chồng.

Đàn ông thường cắt đứt với bồ, chứ cực kỳ hiếm người cắt đứt với vợ. Bởi bồ chẳng có gì, nhưng vợ thì lại có quá nhiều ràng buộc, quá nhiều ân tình.

Người đàn ông luôn nghĩ họ ra ngoài chỉ để giải toả vấn đề mà thôi chứ không có ý định từ bỏ vợ con để xây dựng mối quan hệ mới nào. Chả có người đàn ông nào dại dột đi từ bỏ cả một gia đình đã được xây đắp trên nền tảng tình yêu và thời gian bấy lâu nay. Đó là khoảng thời gian cả hai cùng cố gắng, còn bồ chỉ là đa phần là xây đắp trên cơ sở vật chất, họ đến bên bạn chỉ vì nghĩ tới tiền của bạn, dù có thì cũng rất ít người có tình yêu thật sự. Hầu hết đàn ông khi tìm đến bồ chỉ vì lý do sinh lý và vẻ đẹp của bồ, nên tình yêu đó không thể tồn tại lâu dài.

Nhiều người đàn ông, sau một thời gian trang trải tình trường sẽ nghiệm ra rằng, bồ chỉ yêu thôi chứ không làm vợ được. Bởi đàn ông đến với bồ bằng sự đam mê, nhưng đến với vợ bằng tình yêu chân chính. Danh nhân nào đó có nói một câu rằng: “Tình yêu giống như vì sao, ánh sáng của nó tuy yếu ớt nhưng vĩnh hằng. Đam mê chỉ như ngọn lửa, cháy dữ dội nhưng mau lụi tàn”.

Theo Khỏe và Đẹp

Vợ choáng váng khi vẹt mách lẻo chuyện chồng ngoại tình

Người vợ sốc khi nghe thấy con vẹt cưng liên tục lặp đi lặp lại những lời ân ái đầy nóng bỏng.

Chuyện ngoại tình có thể bị lộ theo nhiều cách khác nhau nhưng chắc chắn người chồng trong bài viết này không bao giờ ngờ đến chuyện mình bị chính thú cưng là một con vẹt mách lẻo chuyện tòm tem với người giúp việc.59-1

Con vẹt đã chứng kiến và nghe được toàn bộ lời ân ái của ông chủ dành cho giúp việc (Ảnh minh họa)

Người đàn ông ở Kuwait, một quốc gia vùng vịnh tại Trung Đông đã suýt chút nữa phải ngồi tù vì hành vi ngoại tình của mình khi chủ quan để con vẹt cưng chứng kiến và nghe thấy những lời tán tỉnh ong bướm trong lúc thân mật với người giúp việc.

 

Theo tờ Al Shahed, người đàn ông này bị cáo buộc phạm tội ngoại tình sau khi người vợ nghe thấy con vẹt cưng của gia đình liên tục lặp đi lặp lại những lời ân ái đầy nóng bỏng, một hành vi chưa bao giờ thấy trước kia của con vẹt.

Người vợ thực chất đã nghi ngờ chồng mình “ăn vụng” bấy lâu nay với người giúp việc bởi bất cứ khi nào về nhà bất ngờ, cô đều thấy chồng mình có biểu hiện lo lắng, thảng thốt. Tuy nhiên cô không có bằng chứng xác thực cho đến khi nghe thấy con vẹt “tố cáo” một cách công khai.
Người vợ cho rằng, con vẹt đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện và học xấu, nhại lại lời nói thường xuyên của chồng với người giúp việc, cô quyết định đem con vẹt đến đồn cảnh sát như một nhân chứng để cáo buộc tội ngoại tình của chồng mình.
Ngoại tình là một tội nặng tại quốc gia vùng vịnh này, người phạm tội ngoại tình có thể bị đi tù hoặc đi lao động khổ sai kèm theo án phạt tiền cao. Nếu những lời nói của “nhân chứng” vẹt được công nhận, người đàn ông sẽ phải trả giá lớn tội danh của mình.
May mắn cho anh ta, các nhà chức trách không chấp nhận bằng chứng do vẹt cưng cung cấp, họ cho rằng, nó có thể học được những lời nói ân ái từ những bộ phim tình cảm chiếu trên tivi.

Năm 2006, một con chim đã tố cáo cô chủ của mình, Suzy ngoại tình với một đồng nghiệp bằng cách la hét liên tục câu nói “Em yêu anh Gary” trước mặt bạn trai có tên là Chris.

Theo phunuvagiadinh.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT