Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Ai đang có tướng bàn tay kiểu này “vừa có tiền, vừa nắm quyền”

Bàn tay chẳng những có thể nắm bắt vận mệnh mà còn có tướng bàn tay nắm cả quyền lẫn tiền nữa. Vậy bàn tay ra sao thì có tướng này? 

Ngoại trừ tướng mạo có thể đoán biết được tiền tài thì tướng tay cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để đoán biết vận mệnh giàu sang phú quý. Vậy như thế nào là tướng tay “nắm quyền nắm tiền”.

Bàn tay nắm giữ tiền tài có 3 đặc điểm dưới đây:

22

1. Bàn tay hồng nhuận, nhiều thịt

23

Dân gian có câu “ tay đàn ông như màn thầu, bàn tay phụ nữ như cành củi”. Bàn tay người đàn ông cần dày đầy đặn, nhiều thịt. Bàn tay của người phụ nữ như cành cây, ngón tay càng tinh tế càng đại biểu cho phú quý. Bàn tay người có vận khí tốt có lòng bàn tay dày rộng. Sắc tay hồng nhuận thì càng tốt. Ngón tay phụ nữ như cành cây thì sự nghiệp càng làm càng phát triển.

2. Chất bàn tay và vết chai tay

24

Khi nhìn người, cần phải xem rõ thì cần xem rõ chất bàn tay, nhưng bàn tay có lộ tài hay không thì cần xem rõ qua khe tay. Và nhìn ở nhiều góc độ khác nhau để đánh giá hết khả năng thu được tiền tài.Ngoài xem xét ngón tay còn có thể xem qua những vết hằn, chai trong lòng bàn tay. Vết chai càng lớn thì khả năng tiêu thất tiền tài cũng càng nhiều. Chỉ cần nhìn những vết chai là có thể biết mức độ tán tài của họ

3. Độ dài ngón cái và ngón trỏ

25

Ngoài những cách nhìn và đoán tài vận, cũng có thể xem và đoán biết xem người đó nắm bắt được tiền tài hay cả đời đeo đuổi tiền tài mà không có được. Người khổ não vì tiền thì thường lao tâm khổ tứ không ngừng phải lao động để kiếm tiền mà không hề nhẹ nhàng mà những người nắm bắt được tiền tài thì thường dùng đầu óc là đã có thể thu được lợi ích nhiều nhất.

Thông qua phần thịt của móng tay, và độ cao, khoảng cách giữa các đốt ngón tay. Người sở hữu bàn tay nắm tiền, nắm quyền là người có ngón cái cao bằng đốt thứ nhất của ngón trỏ. Nếu có độ cao chưa đến đốt thứ nhất của ngón trỏ thì người này cả đời sẽ phải long đong lận đận vì tiền tài

Theo  Một Thế Giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT