Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Ám ảnh hiện trường vụ tai nạn lao động ở Bắc Giang: Máy đóng gạch “nuốt” trọn 1 chân nam thanh niên

Hiện trường vụ tai nạn không dính máu nhưng vẫn đủ sức làm hàng nghìn người ám ảnh.

Được chia sẻ trên một fanpage có hàng trăm người theo dõi, những hình ảnh về một thanh niên bị tai nạn nghề nghiệp khi đang đóng gạch ở Bắc Giang nhanh chóng phủ sóng khắp mạng xã hội.

Hình ảnh này chắc chắn sẽ gây ám ảnh với nhiều người

Vụ tai nạn còn được livestream trên Facebook

Theo tìm hiểu, nạn nhân năm nay 22 tuổi, là người dân ở thôn Hồng Sơn, xã Lãng Sơn, Yên Dũng, Bắc Giang. Tai nạn xảy đến khi anh này đang làm việc trong một lò gạch ở địa phương. Do bất cẩn nên nam thanh niên đã bị máy đùn gạch nghiền nát một chân bên phải rồi ngất lịm.

Trong những hình ảnh được cư dân mạng chia sẻ, nam thanh niên này được người dân đưa đến bệnh viện trong tình trạng chân vẫn còn mắc kẹt trong máy. Tình hình nghiêm trọng đến nỗi các bác sĩ cũng phải sợ hãi, chỉ sợ một hành động sơ suất có thể làm hậu quả trở nên nghiêm trọng hơn.

Các bác sĩ cũng tỏ ra khá lúng túng trước vụ tai nạn hi hữu

Hiện tại vẫn chưa rõ thanh niên này đã tỉnh lại hay chưa và nguyên nhân gì dẫn đến vụ tai nạn lao động đau lòng như trên. Nhưng nhiều khả năng nạn nhân sẽ phải cắt bỏ chân bên phải.

Vụ tai nạn là lời cảnh tỉnh cho những ai vẫn còn coi nhẹ sự an toàn trong quá trình lao động. Chỉ một giây bất cẩn đã có thể ảnh hưởng xấu tới cả đời người. Do đó, hãy luôn nhớ “an toàn là bạn, tai nạn là thù” nhé!

Ảnh FB B.H.X

Nhật Linh/Theo Thethaovaxahoi.vn

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT