Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Anh chồng được xử ly hôn với người vợ: “Vợ cả tháng không tắm, muốn “làm tí” mà nặng mùi tởm qúa”

Không còn nhận quà trong ngày đặc biệt, dịp lễ tết

Những món quà, cái ôm hay nụ hôn vào ngày đặc biệt, dịp lễ tết đã không còn là điều anh ấy muốn dành cho bạn. Tuy trong tình yêu không nên đặt nặng vấn đề vật chất nhưng chí ít phải có một lời nói để phụ nữ còn cảm nhận được sự quan trọng của họ. Nếu anh ấy không có động tĩnh gì, thậm chí còn quên luôn những ngày đặc biệt thì xác định cuộc hôn nhân của bạn đang đứng trước bờ vực thẳm.

Không ý thức xây dựng và bảo vệ tổ ấm

Anh ấy bỏ bê việc quan tâm con cái và cự tuyệt những lời nhờ vả của bạn. Mặc dù bạn nói như thế nào anh ấy cũng không quan tâm và thậm chí còn mắng bạn lắm lời. Anh ấy không còn hứng thú với những kế hoạch trong tương lai với bạn nữa. Dù bạn có ốm đau, bệnh tật, anh ấy cũng chẳng buồn quan tâm bạn đã ăn gì chưa, đã uống thuốc chưa.

Các anh hãy đọc bài này, đừng để đến khi mất vợ rồi thì khóc lóc

Không ít người cho rằng, người chồng phải vất vả kiếm tiền nuôi cả gia đình thì không cần bận tâm xem vợ có mệt không, vợ có buồn hay nghĩa vụ của vợ là phải dậy con, chăm sóc cho con, làm mọi việc.

Để đến khi, cả hai không cùng tiếng nói, dẫn đến sự tổn thương và rồi ly hôn. Và câu chuyện sưu tầm dưới đây là một ví dụ khiến nhiều người phải giật mình nhìn lại cuộc sống, nhìn lại mối quan hệ vợ chồng trước khi quá muộn.

– Vợ cũ của anh hiện sống có tốt không?

– Sau khi ly hôn, cô ấy đã lấy một người nước ngoài, cuộc sống rất hạnh phúc.

– Cô ấy không quay lại thăm con sao?

Anh bạn trầm ngâm trả lời:

– Không có!

– Lạ nhỉ, Cô ấy không yêu con? Những đứa con do mình sinh ra mà? Thật khó hiểu! – Tôi thắc mắc.

Anh bạn tôi bắt đầu uống rượu và kể với tôi nhiều chuyện về cuộc hôn nhân đã qua của anh ấy và người vợ cũ…

– Vợ tôi là một người phụ nữ tốt, mặc dù trước khi cưới, cô ấy rất thích đi chơi, hội hè… Nhưng sau khi kết hôn đã thay đổi nhiều, cô ấy quán xuyến rất nhiều việc trong cuộc sống sinh hoạt gia đình.

Khi đứa con đầu tiên ra đời, anh bạn tôi thường xuyên đi sớm về muộn, nói là vì còn bận giao tiếp, công việc làm ăn. Người vợ thông cảm với chồng, nghĩ người chồng đã rất vất vả với công việc ở bên ngoài nên một câu trách móc cũng không có.

Rồi đứa con thứ hai ra đời, anh bạn tôi càng về nhà muộn hơn, thường xuyên, thậm chí còn qua đêm ở bên ngoài. Người vợ hi vọng cậu ấy có thể dành ra một chút thời gian ở bên gia đình, nhưng cậu ấy luôn viện lý do vì bận công việc, vì sự nghiệp.

Mẹ chồng lại là một người phụ nữ có tư tưởng bảo thủ, bà cho rằng mọi việc khiến cho con trai bà hành xử như thế đều là do vợ đã làm không tốt. Bà đối xử với con dâu bằng thái độ rất lạnh nhạt, có phần hà khắc.

Cac anh hay doc bai nay, dung de den khi mat vo roi thi khoc loc – Anh 1

Kết hôn 8 năm, khi mọi việc trở nên quá sức chịu đựng thì cô ấy nói với chồng:

– Em không thể tiếp tục sống như thế này nữa anh à!

– Em lại muốn kiếm chuyện gì đây?

– Kết hôn 8 năm rồi, anh có bao giờ nghĩ rằng đã làm được gì cho gia đình này? Đã làm được gì cho em?

Anh bạn tôi gào lên trong cơn say:

– Bao nhiêu năm nay tôi vất vả kiếm tiền vì các người, vì cuộc sống mà dốc sức làm việc, như thế còn chưa đủ sao?

Cô vợ cay đắng:

– Anh cho rằng như thế là đủ rồi sao? Những điều một người vợ mong muốn ở người chồng chỉ là như thế thôi sao?

Anh bạn tôi cười khẩy:

– Vậy thì cô còn muốn cái gì nữa? Ai cho cô không phải lo lắng gì đến cái ăn cái mặc, không phải lo cơm, áo gạo, tiền? Mỗi ngày chỉ ngồi ở nhà đợi chồng, muốn làm cái gì thì làm, hỏi có mấy người phụ nữ nào được như cô?

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT