Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Bất ngờ tháng chạp, những con giáp này sẽ “PHÁT LỘC” bất ngờ, tiền tiêu “phủ phê” Tết Mậu Tuất 2018

Trong tháng cuối cùng của năm cũ âm lịch, những nàng giáp này sẽ gặp vô vàn vận may, tài lộc chuyển biến ầm ầm nên cực kỳ dồi dào và hanh thông.

TUỔI TỴ

Tiền tài: Nhờ cát tinh quy tụ nên tháng cuối cùng của năm 2017 âm lịch là thời điểm may mắn hội tụ, giúp vận mệnh của con giáp này khởi sắc. Càng về những tháng cuối năm bạn sẽ càng có nhiều cơ hội làm giàu, thành công tự khắc ập đến. Tuy nhiên trong công việc chỉ cần cấp trên ghi nhận thì cơ hội thăng tiến của bạn sẽ mở rộng.

Tình duyên: Không chỉ công việc, sự nghiệp mà vận tình duyên của Tỵ cũng đỏ rực như son.
Đây có thể coi là khoảng thời gian khá ngọt ngào với con giáp này.

Sức khỏe: Ổn định, cuối năm có nhiều tiệc tùng bạn nên chú ý tiết chế tránh tổn hại sức khỏe.

TUỔI DẬU

Tiền tài: Người tuổi Dậu sẽ có những ngày vô lo vô nghĩ, công việc thuận lợi, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió vào tháng 12 âm lịch của năm 2017. Người ngoài nhìn vào những thành quả mà Dậu đạt được đều ganh tỵ, tuy nhiên họ không biết rằng để có được ngày hôm nay là một quá trình nỗ lực không ngừng.

Dậu chăm chỉ, tự tin và luôn khát khao làm giàu. Chính tham vọng ấy khiến Dậu không ngại gian khổ, cực nhọc để lăn xả vì công việc đã đẩy sự nghiệp của con giáp này lên tầm cao mới.

Tình duyên, sức khỏe: Tháng này tuổi Dậu gặp chút trục trặc trong chuyện tình cảm, tuy nhiên mọi thứ đều trở vào quỹ đạo ngay sau đó vì tất cả chỉ là những hiểu lầm vặt vãnh mà thôi.

TUỔI NGỌ

Tiền tài: Tuổi Ngọ trong tháng cuối cùng của năm 2017 này công việc khá nhiều áp lực nhưng đổi lại tài lộc dồi dào, tiền bạc không phải lo nghĩ. Khuyên bạn, nên cẩn thận vào thời gian nhạy cảm này, bạn rất dễ bị mắc lừa.

Tình cảm: Vận đào hoa của bạn đang đến. nhân duyên phơi phới, người độc thân sẽ gặp được người trong mộng của mình.

Sức khỏe: tiền tài lẫn tình cảm đều tốt đẹp thì sức khỏe của tuổi Ngọ có vấn đề, bạn rất dễ mắc nhiều bệnh tật vào thời điểm cuối năm, đặc biệt là xảy ra tai nạn. Bạn nên cẩn thận đi đứng, nếu không có việc gì quan trọng thì hạn chế ra đường.

– Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm –

Dự báo toàn tập VẬN MỆNH đầy đủ của 12 con giáp trong năm 2018

Những điều liên quan đến vận mệnh của 12 con giáp, tiền tài, tình cảm và sự nghiệp trong năm 2018 sẽ được tiết lộ ngay dưới đây.

Khép lại năm cũ với những điều chưa được như ý muốn, chúng ta luôn chờ mong được đón một năm mới với những điều tốt đẹp và may mắn hơn. Nếu bạn cũng đang tò mò về vận mệnh của mình sẽ như thế nào trong năm Mậu Tuất 2018, thì hãy cùng khám phá ngay nhé!

Tuổi Tý

Dự đoán năm 2018 sẽ là một năm sự nghiệp thành công rực rỡ đối với tuổi Tý.

Dự đoán năm 2018 sẽ là một năm sự nghiệp thành công rực rỡ đối với tuổi Tý. Năng lực của bạn sẽ được đồng nghiệp và cấp trên công nhận. Điều này rất có lợi cho đường thăng tiến của tuổi Tý trong năm này.

Về tài chính, bạn nên cẩn trọng hơn trong việc đầu tư vào các kế hoạch hoặc dự án mạo hiểm. Đồng thời, việc cân nhắc trước khi quyết định mua món đồ đắt tiền cũng giúp bạn tránh khỏi thiệt hại về tài chính.

Với những người còn độc thân, năm 2018 sẽ giúp chuyện tình cảm của bạn thăng hoa hơn rất nhiều. Bạn sẽ sớm tìm được nửa kia và tận hưởng trọng vẹn niềm hạnh phúc trong tình yêu. Đặc biệt, nếu bạn đã có người yêu thì trong năm tới có thể sẽ diễn ra đám cưới.

Tình hình sức khỏe của bạn trong năm 2018 không được tốt như những năm trước. Hãy tập luyện thể thao nhiều hơn, tránh làm việc căng thẳng quá mức và nên có chế độ ăn uống, nghỉ ngơi hợp lí.

Tuổi Sửu

Về mặt tình cảm, năm này rất hợp cho các cặp đôi đã lập gia đình sinh con.

Về nghề nghiệp, tuổi Sửu sẽ gặp nhiều may mắn trong công việc, cơ hội thăng tiến nhờ đó cũng tăng lên. Trong chuyện tiền bạc, năm 2018 này, vận tài lộc của bạn cũng vô cùng tốt. Tuy nhiên, tuổi Sửu cũng nên cẩn trọng khi cho người khác vay tiền. Việc khoản tiền một đi không trở lại là điều rất dễ xảy ra.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT