Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

Bé gái giả vờ khóc nhè siêu đáng yêu gây sốt cộng đồng mạng

Một đoạn clip ngắn ghi lại hình ảnh một bé gái đã lấy tay chấm nước dãi bôi lên mặt làm nước mắt để được dỗ dành khiến cộng đồng mạng được dịp ‘rơi tim’.

Cách đây không lâu, mạng xã hội đang rần rần chia sẻ video ngắn ghi lại khoảnh khắc của một em bé vừa ngậm ti giả vừa mếu máo khóc.

Khóc thì phải có nước mắt, bé có nhờ lau hộ đâu

Trong lúc bé khóc thì một người khác cũng đã lấy khăn lau nước mắt cho em, nhưng có vẻ em muốn mè nheo nên đã tự tay chấm nước dãi bôi lên mặt để giả vờ làm nước mắt và tiếp tục làm nũng.

Hành động của bé gái đã khiến nhiều người không nhịn nổi cười. Đoạn video đã thu hút hơn nửa triệu lượt xem, gần 67.000 lượt chia sẻ cũng như hàng trăm bình luận của cư dân mang. Phần lớn cộng đồng mạng đều tỏ ra yêu mến, khen ngợi em bé nhỏ tuổi nhưng lém lỉnh, đáng yêu.

Cô bé vừa ngậm ti giả vừa giả vờ khóc ‘đốn tim' dân mạng

Cô bé vừa ngậm ti giả vừa giả vờ khóc ‘đốn tim’ dân mạng

Facebooker N.N thích thú: ‘Chu choa, trẻ con bây giờ cũng lắm trò ghê nhỉ. Bé này con cái nhà ai mà yêu chịu không nổi vậy nè. Dễ thương quá đi, chết tui’.

‘Em bé siêu làm nũng mà cũng lém lỉnh ghê gớm, xem xong chỉ muốn sinh luôn một bé gái quá. Đáng yêu quá chừng!’, bạn T.L bình luận.

‘Xem kìa, vừa giả khóc vừa đưa tay chùi như thật kìa, người ta có muốn lau hộ nước mắt đâu mà cứ lau hoài à. Cưng dễ sợ luôn đó’, bạn H.L.L bày tỏ.

Hiện clip về hành động đáng yêu của bé gái này đang được dân mạng chia sẻ rần rần với nhiều bình luận ngợi khen không ngớt.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT