Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

Bị phạt 720 triệu vì khai khống khi lên máy bay nhằm được sinh con trên đất Mỹ

Người phụ nữ đã bị phạt lên đến 21.000 bảng Anh (tương đương hơn 700 triệu VNĐ) vì đã khai khống với hãng hàng không để được lên máy bay sang Mỹ nhằm sinh con trên đất nước nhiều đặc quyền cho trẻ em này.

Vụ việc lùm xùm về một người phụ nữ mang thai tên Jian bất ngờ sinh con trên chuyến bay của hãng hàng không China Airlines, bay từ thành phố Đài Bắc, Đài Loan (Trung Quốc) đến Los Angeles, Mỹ hồi đầu tháng trước mới đây tiếp tục được mang ra mổ xẻ. Người phụ nữ này đã bị cáo buộc cố gắng để đặt chân lên đất Mỹ rồi sinh con để nhận đặc quyền cho con của mình.

phu-nu-sinh-con-blogtamsu-3

Người phụ nữ đã sinh con trên máy bay trước 30 phút khi hạ cánh

Cô này đã nói với hãng hàng không rằng cô không mang thai để được có mặt trên chuyến bay đến Los Angeles. Tuy nhiên, khi máy bay cất cánh và bay được một quãng đường, Jian bất ngờ đau đẻ và cần đến sự trợ giúp y tế từ các nhân viên y tế trên chuyến bay. Máy bay buộc phải chuyển hướng đến Anchorage, Alaska để bà mẹ sơ sinh và em bé có thể nhận được những chăm sóc y tế tốt nhất.

phu-nu-sinh-con-blogtamsu-1

Đứa bé đã được nhập quốc tịch Mỹ nhưng số tiền người mẹ phải bỏ ra để trả phạt thì quá lớn

Trong quá trình sinh nở trên máy bay, Jian không chịu nằm thẳng và duỗi chân để sinh con mà liên tục hỏi sắp đến Mỹ chưa. Hiện tại bà mẹ trẻ đã bị tách đứa bé và đứa con của Jian đã được nhập quốc tịch Mỹ. Tuy nhiên, dù bị trục xuất về nước nhưng Jian vẫn còn quá yếu để có thể thực hiện chuyến bay an toàn.

phu-nu-sinh-con-blogtamsu-2

Hàng hãng không của Trung Quốc đã phạt cô Jian 21.000 bảng Anh 

Cô này đang phải đối mặt với với số tiền phạt lớn vì khai khống hãng hàng không nhằm cho con mình được sinh ra trên đất Mỹ.

Theo Một Thế Giới

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT