Gia Đình Hiện Đại

SƯU TẦM

BỘ ẢNH HÉ LỘ CUỘC SỐNG PHÒNG TRỌ VỀ ĐÊM

Bộ ảnh chân thực về khoảnh khắc cuối ngày của những cô gái trẻ đi ở trọ đang gây xôn xao, thu hút sự quan tâm của dư luận Trung Quốc.

Trong ảnh là Tiểu Vũ (người cầm điếu thuốc), cô làm phục vụ tại một quán rượu gần nhà. Những lúc không có việc gì cô lại tụ tập cùng mấy người bạn của mình chơi mạt trượt không biết chán, cuộc vui chỉ kết thúc khi mọi người cảm thấy mệt mỏi.

Đơn giản hơn, cô gái tên là Mộc Mộc không ngại ngần nhìn thẳng vào ống kính và tỏ rõ sự mệt mỏi. Mộc Mộc chỉ muốn ngủ trên chiếc giường sạch sẽ của mình mỗi khi về tới phòng.

Đơn giản hơn, cô gái tên là Mộc Mộc không ngại ngần nhìn thẳng vào ống kính và tỏ rõ sự mệt mỏi. Mộc Mộc chỉ muốn ngủ trên chiếc giường sạch sẽ của mình mỗi khi về tới phòng.

Mối quan hệ tình cảm rơi vào bế tắc khiến cô gái trẻ Keke buồn bã thả mình dưới vòi hoa sen khi chỉ có vài tiếng nữa là trời sáng.

Cô gái trẻ Cô Hùng và bạn trai thân mật khi đêm về. Cuối năm hai người sẽ kết hôn và họ chẳng ngại việc sống thử trước.

Heidy là một cô nàng chăm chỉ khi chỉ ở lỳ trong phòng để viết luận văn. Cô cảm thấy đây là thời kỳ đỉnh cao phong độ để có thể hoàn thành tốt khóa luận của mình.

Một thanh niên tên Vương Lực say đến không biết gì nữa, Vương Lực chìm ngay vào giấc ngủ khi chỉ vừa ngả lưng xuống giường.

Độc lập và cô đơn là những gì người xem có thể cảm nhận khi chỉ thoáng nhìn bức ảnh. Ngay cả khi vào phòng vệ sinh chàng trai Đan Đan cũng không quên mang điện thoại và cả cục sạc để có thể duy trì cuộc nói chuyện với các bạn của mình. Bức ảnh gợi nhiều suy ngẫm cho người xem.

Những bức ảnh như một phóng sự ảnh ghi lại những khoảnh khắc chân thực nhất về hoạt động về đêm của nhiều bạn trẻ. Nó cũng hé lộ cho người xem thấy cuộc sống phóng túng và thoải mái của giới trẻ hiện nay. Vì xa gia đình, họ có thể dành cả buổi tối cho những cuộc nhậu nhẹt thâu đêm, chơi bài hoặc rủ bạn trai về nhà.

Một số khác lại miệt mài làm việc quên giờ giấc. Do ám ảnh bởi tuổi thơ cực khổ trong gia đình khó khăn, một cô mẫu trẻ gọi là UU dấn thân vào nghề người mẫu nhiều cám dỗ. Ban ngày, cô đánh bài hoặc tích cực đi mua sắm, buổi tối cô làm người mẫu chụp ảnh cho các nhiếp ảnh gia.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT