Gia Đình Hiện Đại

LÀM MẸ

Bố họ Đỗ, mẹ họ Trần, cô gái nhờ dân mạng đặt tên cho con trai và cái kết sau đó

Vì muốn con mang một cái tên vừa hay mà ý nghĩa theo cả họ Đỗ của bố và họ Trần của mẹ nên bà mẹ trẻ có ý nhờ cư dân mạng nghĩ dùm. Kết quả thật bất ngờ.

Đã có rất nhiều “tai nạn” xảy ra khi cha/ mẹ lên diễn đàn, nhóm hội nhờ cư dân mạng đặt tên cho con nhưng có vẻ như vẫn còn rất nhiều người “chưa nếm mùi chưa chịu dừng”.

Mới đây nhất, một bà mẹ trẻ quyết định đặt cược niềm tin vào cư dân mạng khi lên tiếng nhờ mọi người nghĩ ra một cái tên hay và ý nghĩa để đặt cho con trai chị.

Theo chị chia sẻ, chồng chị họ Đỗ, chị họ Trần, và chị muốn con trai mang cả họ bố lẫn mẹ. Bản thân chị và chồng chưa lựa chọn được tên nào mang cả hai họ mà lại hay nên muốn nhờ tất cả mọi người cùng nghĩ dùm.

Bà mẹ vẫn tin tưởng nhờ cư dân mạng đặt tên cho con.

Tuy nhiên, chẳng kém những câu chuyện “cười ra nước mắt” trước đây, lần này bà mẹ trẻ tiếp tục nhận về những cái tên “ý nghĩa” không thể ngờ như: Đỗ Trần Xào, Đỗ Trần Nhừ, Đỗ Trần Chưa Chín, Đỗ Trần Như Nhộng, Đỗ Trần Nước Sôi, Đỗ Trần Tái, Đỗ Trần Nước Lạnh, Đỗ Thị Đậu, Đỗ Trần Xong Bỏ, Đỗ Giá Trần Chung, Đỗ Luộc Trần Xào…

Hàng loạt những cái tên độc đáo được dân mạng nghĩ ra.

Tuy nhiên, bên cạnh những cái tên hài hước trên, một số cư dân mạng cũng rất tâm huyết khi nghĩ ra được tên hay mang cả họ bố lẫn mẹ để dành tặng cho bà mẹ trẻ như Đỗ Trần Thoại My, Đỗ Trần Nhật Anh, Đỗ Trần Bảo An, Đỗ Trần Khánh Ly, Đỗ Trần Nhật Linh, Đỗ Trần Linh Nhi…

Ít ra bà mẹ trẻ cũng nhận được một vài cái tên gợi ý khá ý nghĩa và hay.

Theo Chi Chi/Eva/Khám phá

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT