Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Cảnh Sát Lưu Manh: Phim hành động tội phạm hành động Hồng Kông đầy hấp dẫn

Cảnh Sát Lưu Manh là một bộ phim hành động tội phạm hành động Hồng Kông được sản xuất năm 2017 của đạo diễn Jonathan Li và được viết bởi Lee Chun-fai.

Cảnh Sát Lưu Manh được xếp vào một trong những bộ phim thành công của năm với sự góp mặt của Ngô Việt, Trương Tấn, Dư Văn Lạc, Lâm Gia Đống… Đây là 4 ngôi sao hạng A luôn được đánh giá rất cao, đặc biệt khi góp vai trong một tựa phim hành động võ thuật đậm chất Hong Kong xưa.

Nội dung của Cánh Sát Lưu Manh xoay quanh một tay sát thủ lạnh lùng tên là Jiang Gui Cheng (Dư Văn Lạc), con trai nuôi của tay trùm đã gác kiếm Shui (Tai Po), Gui Cheng đã giết Sheng (Derek Tsang) ngay trước mặt cha mình sau khi hắn ta muốn tìm cách giết anh.

Shui chỉ sống được lâu hơn bởi vì anh là điểm tiếp xúc duy nhất giữa các thủy thủ với Boss Kui (Yasuaki Kurata), và anh ta cần phải định vị Kui để đảm bảo rằng anh ta có thể chiếm đoạt được doanh nghiệp bất hợp pháp.

Đứng trước Gui Cheng là cảnh sát trưởng Cheng Sai Gau (Trương Tấn), một người nóng nảy, có vẻ rất lưu manh nhưng cực kỳ tận tâm trong công việc. Sai Gau được cho là trung tâm đạo đức của bộ phim, một người có thể sử dụng những cách tàn nhẫn để phục vụ cho việc giữ gìn trật tự xã hội cũng như trừng trị những tên tội phạm mà anh cho là cứng đầu, cậu ta cũng nghĩ rằng khoảng thời gian giam giữ chính là hình phạt cuối cùng ít ỏi cho các hành vi đáng ghét của bị cáo. Cảnh Sát Lưu Manh (phim hanh dong 2020) hứa hẹn là một bộ phim hành động đáng xem dành cho những người yêu thích phim Hồng Kông và Trung Quốc.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT