Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Câu chuyện kinh dị đến khó hiểu của người đẹp Malaysia cùng Lương Gia Huy trong Lạc Hồn

Lạc Hồn (tựa tiếng Anh: Missing) là một bộ phim kinh dị giả tưởng 2020 đầy kịch tính ở Hồng Kông được cầm trịch bởi đạo diễn nổi tiếng của Hồng Kông là Từ Khắc. Phim có sự tham gia của: Angelica Lee, Trương Tấn, Lương Gia Huy…

 Phim Lạc Hồn kể về câu chuyện của một người phụ nữ, khi bạn trai của cô biến mất tại khu tàn tích cổ trên đảo Yonaguni, cố bước vào hành trình tuyệt vọng để khám phá số phận thực sự của anh ta. Nhiếp ảnh gia dưới nước nổi tiếng Dave Chen (do Guo Xiao Dong thủ vai) lên kế hoạch cho một điểm hẹn lãng mạn. Anh đưa Tiểu Khải yêu dấu của mình (do Angelica Lee thủ vai) đến những tàn tích cổ xưa bí ẩn đã 10.000 năm tuổi. Những tàn tích này, nằm ngoài khơi đảo Yonaguni, ở cực tây của Nhật Bản, là niềm đam mê của Daves, công việc cả đời của anh.

 Nhiều năm trước, Dave đã giấu một chiếc nhẫn đính hôn ở đó, thề sẽ trở lại vào một ngày nào đó để cầu hôn người phụ nữ trong mơ của mình. Ước mơ của anh trở thành sự thật. Anh sắp cầu hôn Tiểu Khải dưới nước trong tàn tích bí ẩn đẹp đẽ dưới đó.Em gái của Daves, Helen (do Lương Lạc Thi thủ vai), một người hàng xóm và bạn của Tiểu Khải có mặt để chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc của họ. Ngay sau đó, một tai nạn kỳ quái xảy ra với anh, anh biến mất không một dấu vết.

 Ngay sau đó, một xác c hết của một người đàn ông được tìm thấy. Danh tính của anh “không thể kết luận mặc dù phù hợp với DNA. Sự biến mất của Daves giải phóng một chuỗi những câu chuyện sau đó … Đau lòng và tan vỡ, Jing Gao nhanh chóng bay vào một thế giới khác, bị ám ảnh bởi những bóng ma, sự xuất hiện và sự xuất hiện kỳ ​​lạ của một chiếc kính số 1016. Trong tuyệt vọng, cô quay sang Simon (do Trương Chấn thủ vai) và tại khu nghỉ mát gợi ý của anh ta đến một số phương tiện cực kỳ bất thường để tìm Dave. Trong khi đó, Helen tin rằng hài cốt Daves đã bị dòng nước cuốn đến Đảo Rùa, Đài Loan gần đó.

Cô tìm kiếm hài cốt của anh ta ở đó và phát hiện ra máy quay phim Helens và một cái đầu ở vùng biển xung quanh. Helen đưa họ trở lại Hồng Kông. Với sự kinh hoàng của cô, máy quay phim chứa cảnh quay về chuyến lặn chết người đó. Tiểu Khải giữ chìa khóa cho sự mất tích của Daves. Khi những mảnh biến mất của Daves xuất hiện, sự thật càng ngày càng xa vời…

 Lạc Hồn là bộ phim phiêu lưu kinh dị nổi tiếng của Hồng Kông được dẫn dắt bởi bàn tay tài hoa của Từ Khắc. Phim hứa hẹn sẽ đem đến cho người xem những tình tiết thật ma mị pha lẫn kinh dị đầy hấp dẫn.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT