Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Chỉ cần xem chứng minh thư là biết ngay số mệnh của bạn GIÀU hay NGHÈO

Ngoài việc là thẻ nhân dạng, chứng minh thư còn có thể báo trước số phận của bạn nữa đấy. Để kiểm chứng, hãy thử làm theo bài viết dưới đây ngay nhé!

Có rất nhiều phương pháp bói toán khác nhau. Tuy nhiên, có thể bạn chưa biết, chiếc chứng minh nhân dân nho nhỏ vẫn nằm trong ví của bạn hằng ngày có thể báo trước số phận giàu nghèo, tốt xấu của bạn đấy.

Bestie-chung-minh-nhan-dan

Hãy thử ngay nhé: đầu tiên, cộng tất cả các con số trên chứng minh của bạn. Chẳng hạn, nếu chứng minh thư của bạn là 011134712 thì bạn sẽ có 0+1+1+1+3+4+7+1+2= 20; 2+0 = 2. Tiếp theo, làm tương tự với ngày tháng năm sinh của bạn. Ví dụ bạn sinh ngày 1/2/1991 thì kết quả sẽ là 1+2+1+9+9+1= 23; 2+3=5. Sau đó, bạn cộng 2 kết quả này lại với nhau, 2+5= 7. Nếu kết quả của bạn là 10 lấy số 0 nhé. Còn nếu kết quả trên 10 thì tiếp tục cộng 2 số với nhau. Sau khi có kết quả cuối cùng, hãy đối chiếu với bảng dưới đây.

Số 0 – bạn luôn là người đến sau

Bestie-chung-minh-nhan-dan

Nếu kết quả của bạn bằng 0, xin chia buồn cùng bạn. Số phận định sẵn bạn chỉ luôn là người đến sau, dù tài ba đến đâu thì bạn vẫn chỉ đứng thứ hai trong mọi chuyện, từ học hành, sự nghiệp đến yêu đương.

Chính sự kém may mắn này khiến bạn luôn cảm thấy bức bối vì có những kẻ kém tài hơn nhưng lại luôn qua mặt mình. Tuy nhiên, hãy suy nghĩ một cách tích cực, sẽ có lúc bạn tỏa sáng và giành lại mọi thứ đáng lẽ thuộc về mình.

Số 1 – con của thần may mắn

Xin chúc mừng nếu kết quả của bạn là 1. Bạn luôn gặp vận đỏ, số bạn sinh ra là để hưởng may mắn. Bạn được ban trí thông minh tuyệt vời, lại có tính cách mạnh mẽ để làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, không phải mọi thứ đều hoàn hảo. Đỏ bạc thì đen tình, bạn thành công trong sự nghiệp nhưng lại khá “đen” về tình duyên.

Bên cạnh đó, để thành công lâu dài, bạn đừng quá nôn nóng mà hỏng việc, hãy từ tốn thôi. Ngoài 30 tuổi, bạn sẽ đạt được thành công mà nhiều người mơ ước.

Số 2 – được quý nhân phù trợ

Bestie-chung-minh-nhan-dan

Bạn có năng lực nhưng tính tình lại hấp tấp, do đó đôi khi cẩu thả trong công việc. May thay bạn luôn có quý nhân phù trợ nên thường tai qua nạn khỏi.

Hãy phát huy ưu điểm của bản thân là luôn vui vẻ, tập trung làm việc, học hành. Bạn càng ít bon chen, đấu đá thì càng dễ gặp được nhiều người tốt.

Số 3 – cố gắng hết sức

Bạn là người chăm chỉ, mưu trí và kiên định. Bạn luôn cố làm mọi việc đến cùng, nỗ lực phấn đấu cho sự nghiệp học hành, công việc. Tuy nhiên, bạn đừng nên vì tiền tài mà lóa mắt kẻo gặp tai ương nhé. Trong sự nghiệp, bạn đừng nên đầu tư nóng vội hay cả tin người khác. Số phận của bạn ít gặp may mắn hơn người khác đấy.

Số 4 – cuộc đời long đong vất vả

Bestie-chung-minh-nhan-dan

Đời bạn phải trải qua nhiều thăng trầm, bôn ba trong cuộc sống. Trong khi người khác ung dung thoải mái thì bạn thường phải chật vật với sự nghiệp học hành, tình yêu, công việc…

Tuy nhiên, số phận bạn không phải hoàn toàn đen tối đâu nhé. Để hóa cát thành hung, bạn nên sống lạc quan vui vẻ. Cuộc đời bạn sẽ sang trang mới ở độ tuổi từ 30-40. Mặc dù sẽ có nhiều khó khăn ở thời điểm hiện tại, song bạn hãy cứ vững tin mà bước.

Số 5  – lập nghiệp xa nhà

Những người này thường nổi tiếng vào thời trẻ tuổi, nhưng bắt đầu sa sút khi bước vào tuổi trung niên. Trong công việc, bạn cần phải làm việc nghiêm túc, luôn giữ tinh thần cầu thị. Ngoài ra, đừng bao giờ chơi cờ bạc hay những trò đỏ đen vì bạn không có số làm giàu trong nháy mắt đâu.

Thời điểm vàng để thành công của bạn là từ 25-35 tuổi. Nếu bạn tha phương lập nghiệp, nhất là ở nước ngoài thì số phận của bạn sẽ thay đổi rất nhanh. Bạn sẽ được hưởng một tuổi già an vui.

Số 6 – vượt lên số phận

Bestie tu vi

Bạn là người có nghị lực hơn người, sẵn sàng làm những việc khó khăn mà ít ai dám nhận và luôn thành công. Bạn điềm tĩnh, làm việc chắc chắn, khiến người khác phải thán phục. Hãy tranh thủ thời trẻ tuổi để hoàn thành những mục tiêu khó nhất trong cuộc đời nhé.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT