Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Chỉ những người đàn ông NGOẠI TÌNH mới hay làm điều này, nhìn là biết ngay

Đàn ông khi ngoại tình họ cũng thường bị dằn vặt rất nhiều, bởi một bên là vợ, một bên là cảm giác mới lạ khó lòng dứt bỏ.

Theo một nghiên cứu khoa học, hầu như tất cả đàn ông đều từng một lần có những giây phút “ngoài chồng ngoài vợ”, đối với đàn ông, việc họ ngoại tình là chuyện không có liên quan gì tới gia đình, cũng chính vì thế, cực kỳ ít trường hợp đàn ông bỏ vợ cưới tình nhân.

Dưới đây là một số việc đàn ông rất hay làm khi ngoại tình đề “bù đắp” cho vợ mình chị em cần chú ý.

ngoai-ti1

Hay tặng quà cho vợ hơn

Nếu một ngày bạn chợt nhận ra chồng mình thường xuyên tặng quà cho vợ, khi thì trang sức, khi thì quần áo… đừng vội mừng khi nghĩ chồng yêu bạn hơn. Biết đâu đấy, nhưng thứ bạn có thì nhân tình của chồng còn có gấp đôi. Chàng chỉ làm điều này để xoa dịu lòng mình cho bớt cảm giác áy náy với bạn mà thôi.

Chiều chuộng vợ hơn

Chàng đi làm về lập tức vào bếp nấu ăn cho bạn, đáp ứng mọi nhu cầu của bạn, nói chung chàng bỗng nhiên thay đổi 180 độ khác hẳn với trước kia. Trong trường hợp này, bạn nên cân nhắc kỹ, bạn có vừa làm điều gì khiến chàng cảm động hay không? Nếu không có, rất có thể, chàng chiều bạn chỉ để vơi bớt mặc cảm tội lỗi trong lòng chàng mà thôi, chị em cần lưu ý nhé.

Tỏ vẻ không quan tâm đến những điều riêng tư

Đàn ông ngoại tình cao tay thường không dại dột mà che giấu điện thoạihay mật khẩu nọ kia. Họ thường mặc kệ, vứt điện thoại lung tung khắp nhà, facebook, zalo… vợ thích cái gì thì cho mật khẩu cái ấy… điều này khiến các bà vợ chủ quan, họ chỉ kiểm tra thời gian đầu, sau đó thấy tin tưởng và yên tâm nên không cảnh giác nữa. Đây cũng là thời điểm để đàn ông tự tung tự tác. Nên nhớ, họ xác định cho bạn mật khẩu thì cũng sẽ chẳng dại mà làm gì mờ ám trên đó đâu.

Chuyện ấy nồng cháy hơn bao giờ hết

Có một số đàn ông ngoại tình về thường hờ hững với vợ. Nhưng một số người lại khác, họ lại có ham muốn với vợ mạnh mẽ hơn, chuyện ấy nồng cháy hơn. Tất cả xuất phát từ tâm lý kích thích, họ thấy thoải mái vì ăn vụng thành công, hơn nữa, cảm giác qua lại với đồng thời 2 người phụ nữ khiến họ thêm hưng phấn.

Nguồn: http://phunutoday.vn/chia-se/90-dan-ong-ngoai-tinh-lam-dieu-nay-voi-vo-106055.html

99,9% phụ nữ mang những đặc điểm này là những người sẽ đi ngoại tình

Phụ nữ ngoại tình luôn được đánh giá nguy hiểm hơn đàn ông. Bởi lẽ phụ nữ sống rất cảm tính, họ sẵn sàng đánh đổi mọi thứ chạy theo tình yêu…

Dưới đây là những dấu hiệu tố cáo phụ nữ ngoại tình đàn ông cần lưu ý

Làm dáng, chăm sóc bản thân bất ngờ

Nếu một ngày bạn nhận ra vợ mình bỗng dưng chú ý chăm chút ngoại hình hơn. Cô ấy ăn diện hơn, đầu tư váy áo, đầu tóc, thường xuyên đứng trước gương ngắm vuốt rồi cười một mình thì nên đề cao cảnh giác nhé, rất có thể nàng đang mơ mộng tới một người đàn ông khác đấy.

Những thói quen hàng ngày bị đảo lộn

Mọi khi nàng rất hay gọi điện rủ bạn cùng đi ăn trưa, giờ thì nàng để cho bạn tự do. Có khi nàng còn chủ động gọi cho bạn vào trước đó: “Hôm nay anh chủ động đi ăn đi nhé, em muốn tranh thủ đi siêu thị mua mấy thứ”. Và sau đó nàng sẽ rất yên tâm vì đã “thu xếp” ổn thỏa với bạn để đi ăn với bồ.

Cô ấy tỏ ra không cần bạn nữa và thường xuyên có nhiều bí mật

Thử nhớ lại xem đã bao lâu rồi cô ấy không than thở với bạn về chuyện công việc, chuyện đồng nghiệp, hay chuyện bạn bè? Cô ấy không còn nói chuyện hay tâm sự tình cảm với bạn. Rất có thể cô ấy đã có một chỗ dựa tinh thần khác. Đặc biệt, cô ấy trở nên có nhiều điều che giấu và khó hiểu như đi sang phòng khác khi nghe điện thoại, hoặc bỗng nhiên cài mật khẩu ở điện thoại và máy tính riêng… chắc hẳn cô ấy có điều gì đó không muốn cho bạn biết.

Thường xuyên cáu gắt và tỏ ra không được hạnh phúc

Khi cô ấy không còn yêu bạn nữa, xung đột giữa hai vợ chồng tăng. Có khi từ những chuyện vớ vẩn nào đó cũng có thể là cái cớ để cô ấy trách móc, than phiền về bạn. Cô ấy sẽ chỉ trích thậm tệ ngay cả với những sai lầm nhỏ bé nhất và tỏ ra bạn là người không mang lại hạnh phúc mà cô ấy muốn.

Thói quen với điện thoại

Cô ấy thường xuyên gọi và trả lời điện thoại hơn nữa còn có vẻ mờ ám nhưng không phải là trước đây cũng vậy mà khoảng thời gian gần đây bạn mới thấy có vẻ lạ lùng vậy thôi. Khi gọi điện thoại hoặc nhắn tin thì bạn hỏi có vẻ khó chịu hoặc ấp úng, lúng túng với câu trả lời của mình. Lúc nào cô ấy ôm khư khư cái điện thoại, cô ấy có thể cài password và rất khó chịu khi bạn cầm vào máy của cô ấy.

Thoái thác chuyện yêu

Phụ nữ thường chỉ tự nguyện làm chuyện ấy với người cô ấy yêu thương, nhung nhớ. Chính vì thế, nếu vợ của bạn đột ngột kiếm có thoái thác chuyện yêu hết lần này đến lần khác thì bạn cần đề cao cảnh giác nhé. Rất có thể, nàng đang mơ mộng chuyện ấy với một người đàn ông khác không phải là bạn đâu.

Nguồn: http://www.phunutoday.vn/hon-90-phu-nu-ngoai-tinh-co-nhung-bieu-hien-nay-d107516.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT