Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Chồng và bồ lên kế hoạch hại vợ nhưng lại bị cô vợ tinh ý đảo ngược tình thế khiến cả 2 thê thảm

Trước khi khép cánh cửa taxi lại cho tình cũ và vợ, Vinh vẫn không quên nói: “Vui vẻ nhé, tôi chờ tin tốt từ anh. Đêm nay anh cứ xõa thoải mái đi”.

Hồi trước khi mới cưới Vân về Vinh cứ nghĩ đời này anh sẽ luôn yêu thương và che chở cho người phụ nữ ấy. Nhưng khi cuộc hôn nhân kéo dài được ngót nghét chục năm thì bỗng dưng Vinh thấy chán ngất cô vợ của mình đến tận cổ. Nếu ngày nào anh tự hào và suốt ngày khen ngợi cái tính hiền lành, nhẹ nhàng, nhu mì của vợ thì giờ đây anh thấy chán ghét nó vô cùng. Vinh nghĩ con người gì mà chẳng có cá tính lúc nào cũng buồn buồn, cười hiền hiền.
Nhìn vợ với cô bồ anh vừa quen được nó khác nhau 1 trời 1 vực. Ước mơ của Vinh bây giờ là lấy Hằng về làm vợ xây mộng uyên ương. Cô ta ngon ngọt biết chiều chuộng khiến anh si mê như điếu đổ. Thậm chí Vinh còn thuê cả căn hộ chung cư rộng rãi cho Hằng ở để cả hai dễ bề hành sự.
48
(Ảnh minh họa)
Vân thì vẫn yêu chồng chẳng hề hay biết anh ta đã có mưu đồ muốn gạt bỏ mình ra bên ngoài để lấy vợ mới. Nghĩ mãi chẳng ra cách tống khứ cô vợ hết hạn sử dụng này ra khỏi nhà, Vinh và Hằng quyết định ngồi bàn bạc với nhau.
Hôm đó Vinh đưa vợ đi ăn, anh bảo với vợ lâu rồi vợ chồng không xõa với nhau nên bảo vợ hãy uống thoải mái đi. Chẳng mấy khi thấy chồng thoải mái như vậy Vân liền hưởng ứng nhiệt tình, nhưng uống đến ly thứ tư cô đã gục lên bàn. Thấy vợ không nhúc nhích động đậy gì Vinh liền gọi cho tình cũ của vợ mình đến. Biết anh ta độc thân và vẫn còn si mê vợ vì 1 lần anh vô tình đọc được tin nhắn nhớ nhung hẹn gặp của anh ta, nên đây đúng là 1 cơ hội tốt. Nếu mai Vân tỉnh giấc thì tất  cả đã xong khi đó anh có thể nói, lúc đang uống thì anh có việc ra ngoài quay lại thì đã thấy em biến đâu mất tiêu rồi vậy là kế hoạch tròn trịa.
Vinh và anh tình cũ dìu Vân ra taxi, trước khi khép cửa lại Vinh vẫn không quên nói câu: “Chúc vui vẻ”. Tình cũ của vợ anh không nói gì rồi bảo bác tài xế: “Đưa bọn tôi đến nhà nghỉ gần nhất”.
Vinh nghe vậy liền nhảy cẫng lên sung sướng, anh ta phi xe ngay đến chỗ cô bồ chờ đợi mấy bức ảnh mà tình cũ của Vinh sẽ gửi đến. Kể ra Vinh cũng chủ quan vì cứ nghĩ tình cũ của Vân sẽ thủ đoạn giống anh để được ở bên người mình yêu.
Khi đang ôm cô bồ trong vòng tay, Vinh thấy lâu có ảnh quá anh liền nhắn tin cho tình cũ của vợ: “Sao lâu vậy anh gửi anh cho tôi đi chứ, hay bận mây mưa chưa chụp được. Hay tôi đến chỗ anh chụp nhé, gửi tôi địa chỉ”. 2 phút sau thấy điện thoại báo tin nhắn, Vinh vội vàng cầm lấy máy để ấn nút miệng còn sung sướng nói với cô bồ:
– Bọn mình sắp ở bên nhau rồi.
Vinh nín thở ấn nút thì chết sững khi thấy bức ảnh vợ, tình cũ của vợ và bố mẹ mình đang ngồi trong phòng khách, kèm theo lời nhắn:
– Anh về nhà họp gia đình nhé, về đây rồi lấy ảnh nóng 1 thể.
Vinh nóng ran mặt chưa kịp định hình thì vợ anh gọi:
– Anh đưa cả cô bồ về nhé, bố mẹ đang chờ đợi để xem tận mặt cô gái trong mấy ảnh nóng ngủ cùng anh là ai đấy.
Vinh run rẩy:
– Sao có thể, chẳng lẽ mình bị gã kia lừa sao?
12 giờ đêm Vinh có mặt tại nhà, bố mẹ mắng anh té tát:
– Mày cũng bị ổi vậy à, vì con đ* đó mà mày nỡ hãm hại vợ mình vậy sao? Vợ mày có gì không tốt mà mày nỡ làm vậy hả?
– Con… con có làm gì đâu ạ, mẹ nghe con giải thích đã.
– Giải thích ư, nhìn mấy bức ảnh này đi, Vinh sững sờ khi thấy mấy bức ảnh mình với cô bồ tay trong tay đi vào nhà nghỉ và cả bức ảnh lúc nãy anh dìu vợ lên xe giúp nhận tình cũ nữa. Mấy tin nhắn trao đổi và đoạn ghi âm cuộc nói chuyện với tình cũ đêu đã được lưu lại:
– Anh… anh dám bán đứng tôi sao?
Bốp….
– Khốn nạn, tôi không nghĩ mình lại chung sống với 1 gã chồng khốn nạn như anh. Anh ấy không bán đứng anh mà là tự anh bán đứng mình và cái gia đình này. Ly hôn đi, anh toại nguyện chưa, là tôi bỏ anh chính thức đuổi anh chứ anh không có tư cách gì để bỏ tôi, anh hiểu chứ. Cứ ôm lấy cô bồ của anh mà sống, loại đàn ông như anh không có tư cách làm bố con tôi.
49
(Ảnh minh họa)
Lúc này tình cũ của Vân lên tiếng:
– Đúng là tôi con tình cảm với Vân nhưng không có nghĩa tôi sẽ dùng mọi thủ đoạn để có được cô ấy, như thế sẽ chẳng bao giờ bên. Tôi yêu nhưng tình yêu với sự chiếm hữu khác nhau, còn anh tôi thấy anh cạn tình và vô liêm sỉ quá. Anh vừa ăn cắp vừa la làng với mà coi được sao?
– Anh là cái thá gì mà dạy đời tôi hả?
Vinh lao vào đòi đấm Minh, nhưng bị bố anh nắm lấy tay. Lúc này bố Vinh lên tiếng:
– Ly hôn đi, tài sản tao sẽ cho vợ con mày hết, từ nay nhà này cũng không có đứa con như mày. Còn cậu, tôi thấy cậu rất ra dáng đàn ông, nếu sau này cậu và con dâu tôi đến với nhau tôi cũng sẽ ủng hộ.
– Kìa bố, con mới là con bố cơ mà, sao bố lại bênh vực người ngoài cơ chứ?
– Con tao không bỉ ổi vô liêm sỉ như mày.
Vinh sững sờ, Vân thì nắm chặt tay run rẩy vì quá sốc. Cô không ngờ người đàn ông mà cô đã má ấp môi kề bao năm lại độc ác như vậy. Cũng may tình cũ của cô là người đàng hoàng nếu không cả đời cô đã mang 1 vết nhơ không tài nào minh oan nổi rồi.
Theo Một Thế Giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT