Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Chưa đầy 24h, Minh Nhựa đã gây chấn động khi đón 3 siêu xe cực độc gần trăm tỷ về gara

Danh sách siêu xe của vị đại gia Sài thành vừa được nối dài thêm bởi cái tên Lamborghini Aventador LP750-4 SV, McLaren 650S Spider và Pagani Huayra.

Phạm Trần Nhật Minh, hay còn gọi Minh Nhựa, là một trong những tay chơi xe có tiếng ở đất Sài Gòn. Khi nhìn vào danh sách dàn siêu xe của vị đại gia Sài thành, không ít người phải trầm trồ.

Chiều hôm qua (13-9), tất thảy mọi người lại được phen ngỡ ngàng trước thông tin Minh Nhựa vừa chính thức rước cặp siêu xe Lamborghini Aventador LP750-4 SV và McLaren 650S Spider về garage riêng của mình. Điều đặc biệt là cả hai siêu xe này đều có màu xanh dương và là “hàng độc” ở Việt Nam.

6-1

Hình ảnh Minh Nhựa chụp phần đầu của 2 chiếc siêu xe với dòng caption “Gặp nhau rồi nhé” được đăng tải trên Facebook cá nhân

6-2 6-3

Chiếc Aventador SV được hạ xuống trước, phía sau là McLaren 650S Spider vẫn còn nằm trên xe cứu hộ

6-4

Rất nhiều người đi đường hiếu kỳ trước màn rước xe của vị đại gia

6-5

“Siêu bò” Aventador SV nhanh chóng được đưa vào garage 


6-6 6-7 6-8

Hai siêu xe có cùng tông màu và đều thuộc dạng hiếm

Được biết, chiếc “siêu bò” Lamborghini Aventador LP750-4 SV trên thị trường Mỹ có giá 493.069 USD (gần 11 tỷ đồng) và chỉ có đúng 600 chiếc được bán trên toàn thế giới. Trong khi đó, McLaren 650S Spider có giá bán lẻ là 265.000 USD (gần 6 tỷ đồng). Đây đều là những chiếc xe có tốc độ vượt trội và thiết kế ấn tượng, hiện đại bậc nhất hiện nay.

Trong khi dân tình vẫn chưa hết xôn xao thì cách đây ít phút, Minh Nhựa tiếp tục đăng một đoạn video ngắn lên Facebook cá nhân khoe chiếc siêu xe “thần gió” Pagani Huayra lấp ló phía sau. Điều này đồng nghĩa với việc đại gia Sài thành đã hoàn tất thủ tục thông quan của chiếc siêu xe đắt đỏ đang gây sốt nhiều ngày qua.

6-9

Vậy là chưa đầy 24 giờ, đại gia Minh Nhựa đã rước thành công 3 siêu xe với giá trị lên tới gần trăm tỷ đồng về garage ô tô của mình

 

 

 

Nguồn: http://blogtamsu.vn/chua-day-24h-minh-nhua-da-gay-chan-dong-khi-don-3-sieu-xe-cuc-doc-gan-tram-ty-ve-gara.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT