Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Cô Dâu Bỏ Trốn: Thư Kỳ và Nhậm Hiền Tề hợp tác trong bộ phim hài lãng mãn của Hồng Kông

Cô Dâu Bỏ Trốn là một bộ phim tình cảm hài lãng mạng của Hồng Kông và Đài Loan hợp tác sản xuất ra mắt năm 2015, được đồng đạo diễn bởi La An Đắc  và Nhậm Hiền Tề. Cô Dâu Bỏ Trốn được mệnh danh là “Notting Hill phiên bản Trung”, ngoài Nhậm Hiền Tề,  phim có sự góp mặt của một ngôi sao khác là Thư Kỳ.

Bộ phim Cô Dâu Bỏ Trốn (tên tiếng anh: All You Need Is Love) kể về cô tiểu thư giàu có Diệp Phân Phân (Thư Kỳ), người đang bị gia đình đặt vào cuộc hôn nhân ép buộc không hề có tình yêu. Diệp Phân Phân tuy sống trong cảnh đầy đủ no ấm nhưng lại luôn luôn khát khao có được tự do dành cho riêng mình, không muốn bị bất cứ ai can thiệp tới cuộc sống riêng tư.

Chính vì vậy cô quyết định mang theo một cuốn băng ghi âm do bà ngoại để lại và bỏ trốn khỏi nhà để thoát khỏi đám cưới đã được sắp đặt từ trước. Qua tìm hiểu các trang mạng, Diệp Phân Phân (Thư Kỳ) lựa chọn tới quần đảo Bành Hồ, nghỉ tại một quán rượu bảy sao đầy đủ tiện nghi. Nhưng không ngờ khi tới nơi sự thật không hề như những gì cô tưởng tượng.

Người đón tiếp cô là ông chủ Vũ Tư Sơn (Nhậm Hiền Tề), một người đàn ông độc thân với nhiều vấn đề rắc rối. Từ đó biết bao nhiêu chuyện bi hài đã xảy đến với Diệp Phân Phân, khiến cô có một chuyến du lịch chạy trốn không thể đáng nhớ hơn. Cô Dâu Bỏ Trốn chắc chắc là một bộ phim Hồng Kông hài hước lãng mạn mà bạn không thể bỏ qua.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT