Gia Đình Hiện Đại

Bà bầu

Nếu có những dấu hiệu này, chắc chắn bạn đang mang thai 1 baby BOY

Hầu hết các bà mẹ đều “mong ngóng” đến ngày siêu âm để có thể biết được giới tính của thai nhi. Nhưng các mẹ có biết không, chỉ cần tinh ý một chút, mẹ sẽ nhận ra những dấu hiệu mang thai con trai mà không cần phải siêu âm của ông bà ta truyền lại. Cùng tham khảo nhé!

Đường lông ở bụng

Hãy chú ý đến đường lông nhìn có vẻ như “vô dụng” này nhé, nếu như đường lông này đậm và chạy thẳng từ bụng qua rốn thì khả năng sinh con trai của mẹ rất cao nhé. Còn ngược lại, nếu đường lông này nhạt và bị lệch đi thì bạn sẽ sinh một nàng công chúa.

Da mặt “xuống cấp” trầm trọng

Nếu da mặt của bạn bị nổi nhiều mụn, sần sùi, mũi to ra và gần như không còn nhận ra vẻ đẹp trước kia nữa thì thai nhi trong bụng bạn có thể là một bé trai đấy.

Thèm đồ ngọt

Điều này được ông bà ta truyền lại từ rất lâu, khi bạn thèm đồ ngọt thì thai nhi là một cậu nhóc. Ngược lại, nếu bạn thèm chua thì xác suất sinh con gái sẽ cao hơn.

Da tay khô

Khi mang thai, hãy chú ý đến da tay và lòng bàn tay của mình mẹ nhé, vì nếu chúng bị khô đi, có khả năng là bạn đang mang thai một bé trai.

Ốm nghén

Đây là tình trạng chung của rất nhiều thai phụ, nhưng việc này có thể giúp mẹ xác định giới tính của thai nhi đấy. Nếu những cơn ốm nghén của mẹ ngắn và không bị “hành” mỗi buổi sáng thì mẹ đang mang thai bé trai. Còn ngược lại, nếu bạn bị  cơn nghén “hành hạ” vào mỗi buổi sáng và kéo dài day dẳng thì việc bạn hạ sinh bé gái sẽ cao hơn.

Tăng cân

Việc này hoàn toàn bình thường đối với mẹ bầu. Nhưng hãy chú ý tới việc mình đang bị “phình” ra ở đâu. Nếu mẹ mập lên ở phần phía trước nhiều hơn phần phía sau thì bạn đang mang thai một bé trai. Nếu bạn bị béo lên ở phần hông và mông thì đó là dấu hiệu mang thai con gái.

 Nước tiểu màu vàng sáng

Hãy quan sát nước tiểu của bạn, nếu như nước tiểu có màu vàng sáng thì khả năng mang thai bé trai rất cao. Còn nước tiểu hơi đục thì là bé gái. Tuy nhiên, nếu nước tiểu của bạn có màu vàng sẫm thì cơ thể bạn đang bị thiếu nước và cần được bổ sung đấy.

Nhịp tim của mẹ

Nhịp tim của bạn > 140 / phút thì bạn mang thai con gái

Nhịp tim của bạn < 140 / phút thì bạn mang thai con trai

Dùng nhẫn cưới xác định

Xỏ chiếc nhẫn cưới vào một sợi dây và giơ ra trước bụng bầu. Nếu chiếc nhẫn cưới chuyển động xoay tròn thì bạn đang mang bầu bé trai. Còn khi nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé gái. Tuy nhiên, sợi dây có thể chịu tác động từ lực tay của bạn nên phương pháp này không được khả quan.

Theo Con là tất cả

Nếu có những dấu hiệu này, chắc chắn bạn đang mang thai 1 baby GIRL

Bạn thắc mắc về kinh nghiệm để xác định giới tính bé cưng của mình? Bạn mong chờ bé cưng của mình là một bé gái nhưng không biết làm thế nào? Thấu hiểu điều đó, sau đây là những dấu hiệu mang thai bé gái mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn.

1. Ốm nghén

Ốm nghén hẳn là không hề xa lạ với các bà mẹ trong thời kỳ mang thai. Song thay vì diễn ra trong khoảng 3 tháng đầu như bình thường mà ốm nghén nặng trong suốt thai kỳ thì điều đó lại là dấu hiệu mang thai bé gái.

2. Kích thước bụng là một dấu hiệu mang thai bé gái

Các mẹ vẫn thường mách nhau rằng nếu bụng bầu của người mẹ đang mang to tròn trong đó một cô bé còn ngược lại bụng bầu nhỏ thấp thì có nghĩa đó là một cậu bé. Tuy nhiên cần lưu ý độ chính xác của thông tin này còn phụ thuộc vào cách phản ánh hành dạng của người mẹ, vị trí của bé cùng nhiều yếu tố vật chất khác.

8c075580d4351ac195335bd0da7558c23. Thức ăn yêu thích trong quá trình mang thai

Từ xưa ông cha ta vẫn tin rằng đồ ăn cũng có khả năng nói lên giới tính bé yêu của bạn. Khi mang thai, đặc biệt là trong giai đoạn nghén, nếu các mẹ thường hảo ngọt thì bé cưng của bạn hẳn là một “tiểu công chúa” còn nếu các mẹ chuộng đồ ăn chua và mặn thì bé cưng sinh ra sẽ là một “tiểu hoàng tử.”

4. Nhịp tim của thai nhi

Mỗi lần đi khám thai, hãy để ý dùng máy đo tim thai để nghe nhịp tim của bé và nhờ bác sĩ xem nhịp tim của bạn đập như thế nào? Đây cũng là một dấu hiệu giúp bạn xác định giới tính bé yêu của mình. Nếu bé con là bé gái thì trung bình tim thai sẽ đập ít nhất 140 lần mỗi phút, có thể lớn hơn các bạn nhé.

5. Tăng cân ở đâu

Việc trọng lượng cơ thể tăng cân ở đâu cũng là một dấu hiệu hữu ích giúp các mẹ nhận biết giới tính bé yêu của mình. Nếu các mẹ béo lên ở phần mông và hông thì đó là dấu hiệu mang thai bé gái còn nếu các mẹ béo lên ở phía trước cơ thể nhiều hơn phía sau thì có nghĩa bạn đang mang bầu một bé trái rồi.

Trên đây là một số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn nhận biết giới tính của con trước khi bé chào đời. Tuy nhiên thực tế việc siêu âm mới có thể giúp bạn xác định chính xác giới tính của bé cưng. Và đừng quên rằng, đứa con nào cũng là niềm hạnh phúc của bố mẹ dù là giới tính nào các bạn nhé.

Nguồn: http://boxtretho.com/2016/08/25/5-dau-hieu-chac-cu-dang-mang-thai-gai/

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT