Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Con trai mà thế này thì thôi đừng thích nữa! Người ta KHINH CHO ĐẤY!

Trong chuyện tình cảm, việc nghe theo con tim là lựa chọn đúng đắn nhất. Tuy nhiên, bạn cũng không nên phớt lờ những dấu hiệu dưới đây…

Nếu chàng trai bạn đang cưa cẩm có những dấu hiệu dưới đây, có lẽ bạn nên suy nghĩ lại về việc nên hay không tiếp tục mối quan hệ một chiều này.

1. Người ấy không hề chủ động

Nếu chàng trai bạn thích cũng có tình cảm với bạn, ắt hẳn anh ấy sẽ tỏ ý chủ động trong nhiều chuyện. Tuy nhiên, bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ mình đang theo đuổi nếu như đợi mãi mà chẳng thấy người ấy có động tĩnh gì.

Nếu người ấy có tình ý, họ sẽ cố gắng dành thời gian cho bạn.

2. Luôn tỏ ra “không có chuyện gì để nói”

Khi hai người đều có tình cảm với nhau, họ sẽ luôn tìm cách chia sẻ thật nhiều về bản thân cho đối phương. Đôi khi câu chuyện giữa hai người sẽ chỉ toàn những điều “không ra đầu, không ra cuối”, nhưng đó lại là cách họ muốn kéo dài khoảng thời gian trò chuyện với nhau. Nếu chàng trai bạn thích không hề có biểu hiện này, rõ ràng anh ta cũng chẳng có hứng thú với bạn.

Mị thà đi yêu cái đèn còn hơn yêu người không thích nói chuyện với mình.

3. Không có ý định liên lạc với bạn

Nếu chàng trai bạn thích cũng coi bạn là đối tượng, họ sẽ cố gắng dành thời gian để gặp bạn. Ngược lại, hẳn bạn cũng không đóng vai trò gì quan trọng đối với người ấy khi cả tuần trời bạn không nhận được bất cứ liên lạc gì từ họ.

Thà yêu chính mình còn hơn đi yêu người không quan tâm mình.

4. Chẳng buồn hẹn gặp riêng

Những cuộc hẹn riêng sẽ giúp hai người có thêm cơ hội để hiểu nhau hơn. Tuy nhiên, nếu anh chàng bạn thích tỏ ý từ chối, hoặc gợi ý thêm nhiều người bạn nữa tham gia vào buổi hẹn hò “vốn được thiết kế dành cho riêng hai người” thì bạn nên suy nghĩ lại về mối quan hệ một chiều này.

Cảm giác nhìn thấy một đống người cũng tham gia vào buổi hẹn của hai người mới đắng làm sao.
5. Sòng phẳng về chuyện tiền bạc

Không phải cứ mời được chàng đi chơi riêng là mọi chuyện đã thuận lợi đâu. Con trai thường tỏ ra rất ga-lăng với người con gái họ thích. Nếu anh chàng này tỏ thái độ rạch ròi, rõ ràng trong chuyện chi trả các chi phí trong buổi đi chơi thì phần trăm anh ta thích bạn là khá ít.

Cứ tưởng đằng sau cánh cửa khép hờ kia là một con đường tươi sáng, ai ngờ cũng chỉ là đường cụt…

6. Không quan tâm đến cảm xúc của bạn

Dù bạn vui hay buồn, anh ấy cũng chẳng mảy may quan tâm. Thậm chí tâm trạng, sức khỏe của bạn ra sao cũng sẽ không khiến người đó chú ý bằng những “phốt to” vừa xuất hiện trên mạng. Thích một người chẳng hề để ý đến mình liệu có đáng không?

Mị sẽ không thích ai nữa. Đến chết Mị cũng chết một mình thôi huhu.

7. Không buồn giữ gìn hình ảnh của bản thân

Trước mặt người mình thích, bạn luôn cố gắng tạo ra một hình ảnh xinh đẹp, gọn gàng và chỉn chu nhất. Thế nhưng, nếu người bạn thích không có vẻ gì là sẽ trau chuốt bản thân mỗi khi xuất hiện trước mặt bạn, thì đến 70% anh ta chẳng có ý tiến xa với bạn đâu.

Bạn đã chủ động quá nhiều trong mối quan hệ này nhưng vẫn chẳng nhận được sự hồi đáp từ đối phương…
8. Không bao giờ mở lời khen bạn

Cánh mày râu có thể khá nhút nhát cũng như luôn từ chối những cơ hội được thành thật với người đối diện. Muốn họ mở lời ra khen người khác giới ư, trừ khi bạn là mẹ của họ, hoặc bà của họ, hoặc người yêu họ. Hãy nghĩ lại xem, nếu anh chàng này chưa bao giờ có ý định khen ngợi bạn, cộng thêm 7 cái lí do từ nhỏ đến to ở trên, khả năng bạn nên tự dừng cuộc chơi để đỡ tốn thời gian.

…Hoặc bạn có thể chuyển mục tiêu sang đối tượng khác, thức ăn chẳng hạn.

9. Ánh mắt ấy, nụ cười ấy… không dành cho bạn

Khi một người rơi vào lưới tình, họ thường khó có thể che giấu được tình ý của mình. Thông qua những cử chỉ, lời nói, ánh mắt dành cho đối phương, có thể đoán được ngay người này có yêu bạn hay không. Nếu lời nói của chàng dành cho bạn không hề dịu dàng, cử chỉ của chàng dành cho bạn có chút sỗ sàng, ánh mắt của chàng thậm chí còn không đặt lên bạn, có lẽ bạn nên nhấn nút dừng cuộc chơi ngay tại đây để tránh cảm thấy đau lòng.


“Ngày nào tôi cũng la, cũng hét, rằng anh ấy không thích tôi, không thích tôi, không thích tôi…”
10. Cưa cẩm những cô nàng khác

Chẳng có chàng trai nào lại tỏ ý cưa cẩm một cô gái khác trước mặt người mà họ thích cả. Vậy nên nếu bạn vẫn cố chấp muốn theo đuổi chàng trai ấy, hãy chấp nhận rằng chuyện này sẽ chẳng đi đến đâu.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT