Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

“Công chúa Ori” – bộ phim hoạt hình mang nhiều tính chất giáo dục cho con trẻ

Công chúa Ori” ra mắt các khán giả nhí Trung Quốc lần đầu tiên với phiên bản phim hoạt hình bộ, nhân vật này đã nhận được sự đón nhận lớn của đông đảo khán giả nhí trên nhiều quốc gia.

 Ori là kết quả của cuộc tình đẹp giữa bố cô (sau này trở thành hoàng thượng) và mẹ cô. Nhưng chiến tranh xảy ra, bọn cướp đã tấn công làng và đã chia lìa họ và Ori đã sống trong tình trạng không có bố mình bên cạnh, và trong một ngôi làng dân. Sau khi chiến tranh kết thúc, bố cô lên ngôi vua và trở lại tìm cô và mang cô về kinh thành, nhưng vốn dĩ không được dạy dỗ chu đáo nên cô học những thói hư tật xấu bên ngoài, bố cô rất đau lòng và quyết tâm dạy cô thành một công chúa tốt. Quan đại thần Phách Lối rất ghét Ori và luôn tìm cách gây chuyện với cô và nhóm bạn. Tuy nhiên Ori và nhóm bạn của mình luôn dành chiến thắng trong các cuộc “tranh đấu” đó. Với bản tính ngổ ngáo không tuân theo bất kỳ nghi thức lể giáo nào của Triều Đình nhưng Công Chúa Ori luôn luôn được người Cha là Hoàng Thượng cưng Chiều.

 Công chúa Ori sau nhiều năm thất lạc đã được đón về cung, sống trong tình yêu thương bao la của hoàng thượng. Quá quen thuộc với cuộc sống bình dân, tính tình Ori cực kỳ hậu đậu, ngang bướng. Đặc biệt là hay nhõng nhẽo (đây là một trong những chiêu thức mà Ori dễ làm siêu lòng hoàng thượng mỗi khi đòi hỏi một việc nào đó cho bản thân). Bên cạnh đó, Ori còn là một nàng công chúa hoạt bát, rộng lượng và hiếu thảo. Khi vua cha lâm bệnh, công chúa đã dũng cảm xông pha núi tuyết Trường Bạch, vượt qua nhiều khó khăn, thử thách để tìm băng chữa bệnh cho hoàng thượng.

Điều đó làm mọi người rất cảm động. Tuy nhiên, bản tính nghịch ngợm của công chúa chẳng bao giờ thay đổi, cô nàng đã tạo ra biết bao nhiêu là phiền phức cho hoàng cung. Ngày đêm vua rất lo lắng, không biết bằng cách nào để Ori có thể trở thành một công chúa cao quý, nết na và thùy mị. Đại thần Phách Lối đã đưa ra một giải pháp.Cuối cùng hoàng thượng quyết định đưa công chúa vào Thượng Thư Phòng học tập… 

 Bên cạnh nhân vật chính, “Công chúa ori” còn có những nhân vật phụ cũng không kém phần hấp dẫn như cô bạn học giỏi và tốt bụng Hiền Hòa, công tử Hê Lô đi du học về mang theo bao điều mới mẻ, công tử Lala hay cậy thanh thế gia đình bắt nạt người khác, quận chúa Mập vô tư lúc nào cũng thích ăn bào ngư… Nội dung, hệ thống nhân vật hay những tình tiết bộ hoạt hình công chúa này đều được chuyển tải một cách sinh động.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT