Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Củng Lợi và Lưu Đức Hoa rất háo hức khi được đóng cùng nhau trong “Điều Nàng Muốn Nói”

Sự kết hợp giữa Củng Lợi – một trong những người phụ nữ cuốn hút nhất của làng giải trí Trung Quốc và “thiên vương” Hồng Kông Lưu Đức Hoa đã tạo nên sức hút cho tạp chí Hotspot. Hãy cùng trò chuyện với họ về bộ phim ngôn tình Trung Hoa “Điều Nàng Muốn Nói“.


 What Women Want – “Điều Nàng Muốn Nói” phiên bản Trung Quốc đánh dấu sự hợp tác lần đầu tiên giữa Củng Lợi và Lưu Đức Hoa. Trong phim, Lưu Đức Hoa vào vai một người đàn ông có khả năng lạ, đó là đọc được suy nghĩ của người khác giới, chính bởi vậy, anh trở nên rất hấp dẫn đối với phái nữ. Ngoài Củng Lợi và Lưu Đức Hoa, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên khả ái Hồ Tịnh. Phim ra mắt khán giả Trung Quốc vào đúng dịp Valentine tới đây. What Women Want được làm lại từ bộ phim tình cảm hài lãng mạn nổi tiếng cùng tên năm 2000 của Mỹ. Bản phim gốc của Mỹ có sự góp mặt của hai ngôi sao điện ảnh Hollywood là Mel Gibson và Helen Hunt. Điều Nàng Muốn Nói phiên bản của Mỹ là một trong những bộ phim tình cảm ăn khách nhất trong năm 2000 khi được công chiếu. 

Khi lựa chọn một kịch bản, chị cân nhắc tới những điều gì? Liệu những đạo diễn trẻ có cơ hội làm việc chung với chị không?

Củng Lợi: Tất nhiên, tôi sẽ xem xét kịch bản, đạo diễn và bạn diễn. Tôi không ngại hợp tác với những đạo diễn trẻ, quan trọng là chỉ cần một kịch bản hay, một vai diễn thú vị là tôi sẵn sàng nhận lời.

Chị thấy thế nào khi tham gia bộ phim What Women Want?

Củng Lợi: Đây là lần đầu tiên tôi tham gia một bộ phim hài tình cảm. Tôi nghĩ, việc góp mặt trong những bộ phim như thế này không dễ chút nào, thậm chí, phim còn có một số cảnh quay khá khó.

Chị đánh giá bạn diễn của chị lần này thế nào?

Củng Lợi: Anh ấy là một người rất có trách nhiệm và nghiêm túc trong công việc. 3 năm trước chúng tôi đã gặp nhau tại một sự kiện nhưng chưa có cơ hội làm việc chung trong một bộ phim. Nhưng sau bộ phim lần này, tôi muốn nói rằng: “Tôi rất thích được làm việc với anh, Lưu Đức Hoa”. Ngay khi đọc kịch bản bộ phim “What Women Want” và biết rằng bạn diễn của mình là Lưu Đức Hoa, tôi đã nhận lời tham gia. Lưu Đức Hoa cũng là một người đàn ông thú vị, cởi mở, làm việc chung với anh ấy rất dễ chịu.

Giàu có, nổi tiếng, có một tấm chồng, một gia đình hạnh phúc là mục tiêu của nhiều phụ nữ, còn chị thì sao?

Củng Lợi: Thực ra, tôi là một người sống không mục tiêu. Tôi nghĩ, những mục tiêu chỉ làm cuộc sống của ta thêm ngột ngạt. Tôi không sống có mục tiêu mà chỉ thích làm những gì mình thích.

Vậy cuộc sống lý tưởng đối với chị là gì?

Củng Lợi: Là đơn giản. Ví dụ như thế này, tôi là một nghệ sĩ, tôi có thể tham gia những bộ phim mình thích, và vẫn có thời gian nghỉ ngơi chăm sóc người thân, đi chơi với bạn bè. Đối với tôi đó là một cuộc sống giản dị.

Theo chị, sự khác nhau giữa một diễn viên và một ngôi sao là gì?

Củng Lợi: Khác nhau ở áp lực mà người đó phải chịu. Nếu muốn làm một diễn viên giỏi và được mọi người trân trọng, bạn chỉ cần cố gắng làm việc mà không phải chịu bất kỳ áp lực nào. Nhưng làm một ngôi sao, bạn sẽ phải mạnh mẽ hơn để đối mặt với dư luận.

Chị có nghĩ mình là một người ưa mạo hiểm, dám đón nhận những cái mới?

Củng Lợi: Tôi hiểu khả năng của mình. Nếu tôi có khả năng tôi sẽ nhận lời và đối mặt với thử thách. Trong cuộc sống này, có nhiều thứ mình phải tự học mà. Nhưng tôi lại nhận thử thách khá lớn ở bộ phim lần này (Điều Nàng Muốn Nói).

Có bao giờ anh nghĩ mình sẽ trở thành đạo diễn hay nhà biên kịch hay không?

Lưu Đức Hoa: Có lẽ đạo diễn thì không nhưng tôi thích viết kịch bản. Tôi cũng thích viết tiểu thuyết hoặc sách.

Sự nổi tiếng có gây cho anh nhiều áp lực không?

Lưu Đức Hoa: Cuộc sống của tôi trong hai năm qua có khá nhiều biến động. Hiện tại, tôi vẫn chịu đựng được sức ép của giới truyền thông nhưng như bạn biết đấy, ai cũng có giới hạn của riêng mình.

Anh có bao giờ cảm thấy sợ hãi?

Lưu Đức Hoa: Tôi không bao giờ sợ hãi. Tôi chỉ nghĩ tới cái gì đúng, cái gì sai. Nhưng tôi chắc chắn mình sẽ diễn hết mình trong bộ phim What Womn Want (Điều Nàng Muốn Nói) lần này.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT