Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Cuồng Thú: Phim hành động võ thuật gợi nhớ Hong Kong thời xưa

Cuồng Thú được xếp vào một trong những bộ phim thành công của năm với sự góp mặt của Ngô Việt, Trương Tấn, Dư Văn Lạc, Lâm Gia Đống… Đây là 4 ngôi sao hạng A luôn được đánh giá rất cao, đặc biệt khi góp vai trong một tựa phim hành động võ thuật đậm chất Hong Kong xưa.

Nội dung của phim Cuồng Thú xoay quanh một tay sát thủ lạnh lùng tên là Jiang Gui Cheng (Dư Văn Lạc), con trai nuôi của tay trùm đã gác kiếm Shui (Tai Po), Gui Cheng đã giết Sheng (Derek Tsang) ngay trước mặt cha mình sau khi hắn ta muốn tìm cách giết anh. Shui chỉ sống được lâu hơn bởi vì anh là điểm tiếp xúc duy nhất giữa các thủy thủ với Boss Kui (Yasuaki Kurata), và anh ta cần phải định vị Kui để đảm bảo rằng anh ta có thể chiếm đoạt được doanh nghiệp bất hợp pháp.

Đứng trước Gui Cheng là cảnh sát trưởng Cheng Sai Gau (Trương Tấn), một người nóng nảy nhưng cực kỳ tận tâm trong công việc. Sai Gau được cho là trung tâm đạo đức của bộ phim, một người có thể sử dụng những cách tàn nhẫn để phục vụ cho việc giữ gìn trật tự xã hội cũng như trừng trị những tên tội phạm mà anh cho là cứng đầu, cậu ta cũng nghĩ rằng khoảng thời gian giam giữ chính là hình phạt cuối cùng ít ỏi cho các hành vi đáng ghét của bị cáo.

Sáu tháng sau khi bị đình chỉ vì vô tình giết chết một sĩ quan nằm vùng, Sai Gau nhận được lời khuyên từ người cộng sự trước đây của anh là A-de (Ngô Việt) về một hoạt động buôn lậu tại khu nghỉ dưỡng gần biển Ma Wan , do đó đặt anh ta vào chéo của Gui Cheng. Cả hai đều rõ ràng đối mặt với nhau như là bằng nhau hoặc để được chính xác hơn không kém tích cực và những gì phân biệt một trong những khác chỉ đơn giản là những khía cạnh của pháp luật mà họ đang chiến đấu.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT