Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Dàn Nam Thần hàng đầu showbiz Hoa Ngữ rủ rê nhau cùng tạo nên siêu phẩm Bí Mật Tử Thần

Bí Mật Tử Thần là sự hợp tác giữa điện ảnh trung quốc và Hong Kong, phim quy tụ dàn diễn viên rất nổi tiếng của Hong Kong như Ngô Ngạn Tổ, Lê Minh, Nhậm Đạt Hoa, Lâm Gia Đống cùng với nhiều người đẹp như Trương Tịnh Sơ, Quách Thái Khiết…Đặc biệt phim có sự chỉ đạo đến từ một đạo diễn đã thành danh từ những năm đầu của thập niên 80 thế kỷ trước Lâm Lĩnh Đông.

Nội dung của phim Bí Mật Tử Thần bắt đầu từ một nhân viên cứu hộ rất nhiệt huyết trong công viêc của mình tên là Tôn Thiên Bảo (Ngô Ngạn Tổ), lần nay anh làm nhiệm vụ trong một vụ cháy lớn xảy ra ở Viện khoa học, như những lần đi giải cứu cho những nạn nhận trong các vụ hỏa hoạn cũng như thảm họa khác, bằng sự dũng cảm cũng như khả năng ứng biến rất thông minh của mình, anh đã cứu sống được nữ nghiên cứu viên xinh đẹp của viện là Cao Ngọc (Trương Tịnh Sơ).

Thế nhưng, đáng tiếc là Viện đã phải chịu sự mất mát rất lớn khi mà giáo sư Phan của Viện nghiên cứu đã không may qua đời trong vụ cháy lớn đó, không chỉ vậy mà những ghi chép bằng tay của ông ấy cũng bị thiêu rụi trong đám cháy. Mặc dù đã cố gắng kiểm soát và dập lửa một cách tốt nhất nhưng do quá lớn mà đám cháy đã gây ra nhiều thiệt hại, trong đó nó còn tạo nên một trận bão bụi, khiến cho cả Hong Kong bị bao phủ trong sương mù dày đặc. Liệu rằng có bí mật nào đứng sau vụ cháy này, chúng ta hãy cùng theo dõi.

Bí Mật Tử Thần là bộ phim hình sự hành động rất thành công khi ra rạp năm 2016. Phim có nhiều cảnh hành động đầy chân thật, cùng kịch bản hấp dẫn chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ khó tính nhất.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT