Gia Đình Hiện Đại

THỜI SỰ

Danh tính NẠN NHÂN xấu số và chân dung HUNG THỦ vụ chặt đầu bỏ thùng rác ở Bình Dương

Công an tỉnh Bình Dương đã xác định danh tính người đàn ông bị cắt đầu bỏ trong bịch nilông và nghi phạm gây án chính là vợ của nạn nhân.


Sáng 18-12, đại tá Trần Văn Chính – phó giám đốc Công an tỉnh Bình Dương – xác nhận với Tuổi Trẻ thông tin trên.

“Bước đầu cơ quan điều tra xác định vụ án xảy ra do mâu thuẫn vợ chồng. Chúng tôi đã tạm giữ người vợ để điều tra. Ngoài ra còn có nghi phạm nào giúp sức nữa hay không thì công an cũng đang tiếp tục làm rõ” – đại tá Chính nói.

Ảnh này do 1 người ở ngay nhà cặp vợ chồng này cung cấp (chờ khi chính thức từ công an sẽ có ảnh không che)

Trước đó, trong đêm 17-12, công an đã tìm thấy túi đựng nhiều bộ phận thi thể người được đựng trong nhiều bịch nilông cách nơi phát hiện đầu người khoảng 1km.

Tới nay, cơ quan điều tra đã xác định danh tính nạn nhân là ông Trần Thanh Tú, 37 tuổi, quê Sóc Trăng.

Ảnh này do 1 người ở ngay nhà cặp vợ chồng này cung cấp (chờ khi chính thức từ công an sẽ có ảnh không che)


Hiện trường nơi tìm thấy các bộ phận cơ thể của người đàn ông bị chặt đầu, phân xác ở thị xã Thuận An, Bình Dương – ẢNH: TUẤN DUY

Như Tuổi Trẻ đã thông tin, ông Tú bị giết và phần đầu được tìm thấy trong bịch nilông ở thị xã Thuận An, Bình Dương ngày 16-12. Trên khuôn mặt của ông còn có nhiều vết chém gây ra thương tích nghiêm trọng.

Xin lưu ý: Hình ảnh này được người gần nhà nạn nhân cung cấp, chờ khi chính thức từ công an Bình Dương chúng tôi sẽ bỏ che ảnh và cung cấp thêm ảnh mới

Đã bắt nghi phạm giết chồng, tìm thêm được con dao nơi phát hiện nhiều phần cơ thể

Sáng ngày 18/12 cơ quan công an tỉnh Bình Dương cho hay đã bắt người vợ giết chồng, chặt xác nạn nhân trong vụ đầu giấu trong ba lô ở thùng rác và tiếp tục tìm thêm được nhiều phần thi thể, cùng một con dao.
Đến 00h30 ngày 18/12 công an tỉnh Bình Dương cùng các đơn vị nghiệp vụ có liên quan vẫn đang phong tỏa , bảo vệ nghiêm ngặt để khám nghiệm và điều tra vụ phát hiện thêm một phần thi thể người nghi trong vụ đầu người giấu trong balo ở thùng rác trước đó.

Theo một số người dân cho hay vào khoảng 23h người dân sống tại đường Thuận Giao 05 ( khu phố Bình Thuận 1,phường Thuận Giao, thị xã Thuận An Bình Dương ) phát hiện mùi hôi thối bốc ra từ 1 thùng rác nghi đó là mùi tử khí. Mọi người lại và đá thùng rác thì có một số bịch đen văng ra và lòi xương, kiểm tra thì phát hiện một phần thi thể người đang phân hủy.

Ngay sau đó sự việc nhanh chóng được trình báo lên cơ quan chức năng. Nhận tin báo, công an Thị xã Thuận An cùng công an tỉnh Bình Dương đã có mặt để lấy lời khai nhân chứng, khám nghiệm hiện trường.

Theo nguồn tin riêng của phóng viên thì có tất cả 6 bịch ni lông màu đen trong đó chứa một số bộ phận của cơ thể người, được chặt ra từng khúc và bắt đầu trong giai đoạn phân hủy. Nơi phát hiện một số bộ phận của cơ thể cách vụ đầu người giấu trong ba lo ở thùng rác khoảng 1,5 km đều ở phường Thuận Giao của thị xã Thuận An.


Khi vừa hoàn tất công tác khám nghiệm tại đường Thuận Giao 05 thì công an tiếp tục phát hiện thêm một phần thi thể được giấu tại bãi đất trống cách đường Thuận Giao 09 trước đó phát hiện đầu của nạn nhân một đoạn khoảng 50m. Tới khoảng 7h sáng thì lực lực lượng chức năng tìm thêm được một con dao gây án của nghi phạm tại đường Thuận Giao 05.
Cơ quan công an ngay sau đó cũng đã mời Hoàng Thị Hồng Diễm (32 tuổi, ngụ Hậu Giang) về trụ sở để làm việc.

Bước đầu, Diễm khai nhận đã sát hại chồng là anh Trần Thanh Tú (37 tuổi, ngụ Sóc Trăng) ở khu nhà trọ thuộc P.Thuận Giao (TX.Thuận An, Bình Dương) sau khi gây án nghi phạm đó phân xác rồi chia nhỏ vào nhiều bịch ni lông mang đi phi tang.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT