Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Đoán tính cách qua hình dáng LÔNG MÀY, đúng đến không ngờ luôn

Theo thuật xem tướng, cặp lông mày thể hiện quan điểm sống, cách bạn nhìn nhận cuộc đời. Lông mày bạn thuộc kiểu nào dưới đây? Nó ám chỉ điều gì về tính cách bạn?

Hình dáng lông mày nói gì về bạn?

Hãy quan sát thật kỹ bức hình dưới đây và xem xem lông mày của mình thuộc kiểu nào, sau đó đọc diễn giải bên dưới để xem lông mày nói gì về bạn nhé.

hinh-dang-long-may

Lông mày của bạn thuộc kiểu nào? Lông mày nói gì về tính cách bạn?

1. Kiểu lông mày số 1: Người lôi cuốn

Bạn quyến rũ một cách kỳ bí, mọi người luôn tự hỏi con người thật của bạn là gì. Bạn rất kín đáo, giữ lại nhiều nhất có thể về bản thân, cũng không mấy khi cho người khác được suy nghĩ và cảm xúc thật của mình.

Khi được giấu mình đằng sau một tính cách nhất định, bạn cảm thấy thoải mái hơn – ngay cả khi tính cách ấy không khác biệt mấy so với con người thật của bạn. Bạn thà cười tinh nghịch cho qua chứ không muốn để lộ quá nhiều. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng thông tin chính là quyền lực.

2. Kiểu lông mày số 2: Người sáng tạo

Bất kể làm gì, bạn đều muốn để lại dấu ấn. Biểu cảm và cách thể hiện của bạn vô cùng phong phú. Bạn đam mê sáng tạo và thực hiện được những ý tưởng của mình. Tâm trí bạn thường đầy ắp những khả năng. Có thể nói, bạn là người có những ý tưởng độc đáo và không muốn giữ chúng cho riêng mình. Bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác.

Đôi khi, người sở hữu kiểu lông mày này cảm thấy mệt mỏi vì chính tâm lý cầu toàn của mình, nhưng cho rằng như vậy cũng xứng đáng. Bạn muốn được vui vẻ với những sáng tạo của mình.

3. Kiểu lông mày số 3: Người thông minh

Kiểu người này bẩm sinh đã thông minh và hiểu biết. Nhờ trí tuệ của mình, mọi thứ đến với bạn đều rất dễ dàng, không tốn nhiều nỗ lực. Bạn nhanh trí và có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, nên những đánh giá bạn đưa ra cũng thường rất chính xác. Sở hữu khiếu hài hước nhạy bén nên bạn mà kể chuyện hài thì người khác cứ bò ra cười. Cơ mà, bạn cũng rất nhanh chán.

Bạn thích suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện, không mấy khi lo lắng hay phấn khích quá đà. Dù chuyện gì xảy ra, bạn vẫn giữ được vẻ bình thản.

4. Kiểu lông mày số 4: Người cởi mở

Là tuýp người rất tò mò về thế giới. Và đôi khi, bạn để cho sự tò mò lấn át và trở nên vô cùng mạo hiểm. Nhìn chung, với tinh thần nhiệt tình với những trải nghiệm mới, cuộc sống với bạn giống như một cuộc phiêu lưu. Bạn thích thơ thẩn, lang thang một chút.

Dù không ngừng thay đổi và phát triển, nhưng kiểu người này luôn thành thực và sống thật với bản thân. Bạn tin rằng trên đời này không ai bẩm sinh đã tài giỏi hay hèn kém cả. Điều quan trọng nhất với bạn là hình thành con đường riêng của mình.

5. Kiểu lông mày số 5: Người tự tin

Người sở hữu kiểu lông mày số 5 rất quyết đoán và tự tin. Bạn biết mình là ai, mình muốn gì trong cuộc sống. Bạn  có tinh thần trách nhiệm và làm việc chăm chỉ để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn – cho cả mình và những người xung quanh.Kiểu người này ghét sự hỗ loạn. Khi mọi thứ trên rối ren, bạn sẽ đứng ra làm chủ ngay lập tức. À, bạn cũng thích được dẫn dắt mọi người nữa. Đối với bạn, không kiểm soát được tình hình còn đáng sợ hơn nhiều. Nhìn chung, bạn không ngại thử thách, khổ sở – chỉ sợ phải phó mặc đời mình vào tay người khác.

6. Kiểu lông mày số 6: Người ngọt ngào

Kiểu lông mày số 6 thường thấy ở những người vô cùng trong sáng, sở hữu trái tim thuần khiết. Mặc dù tính cách không hoang dại lắm, nhưng bạn cho rằng quan trọng là mọi người được thoải mái là mình.

Bạn muốn sống cuộc đời mãn nguyện và hạnh phúc. Nhìn chung, bạn khá là thư thái, thoải mái, nhưng cũng sợ bản thân làm điều gì không phải. Tuýp người này lãng mạn và có hơi mơ mộng. Bất kể chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ không từ bỏ những lý tưởng cao đẹp của mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT