Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Đoán vận thế tình duyên, sự nghiệp 12 con giáp trong năm 2016

Trong năm Bính Thân 2016 này, những con giáp nào sẽ gặt hái nhiều thành công, những con giáp nào sẽ gặp nhiều biến cố?

Đoán vận thế tình duyên, sự nghiệp 12 con giáp trong năm 2016

Tuổi Tý

Người tuổi Tý sinh vào các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008.  Năm 2016, người tuổi Tý gặp nhiều may mắn, cát nhiều hơn hung.

Người tuổi Tý rất nhạy cảm, hay suy nghĩ, tư duy phức tạp, tính tình hay thay đổi. Do đó, tâm tư những người tuổi Tý trong năm này thường bất ổn. Ngoài ra, người tuổi Tý năm nay cũng rất cảm tính, mọi vui buồn hỷ nộ ái ố đều dễ dàng bộc lộ. Về tình duyên, năm 2016 là năm phát triển tốt về mặt tình cảm, người đã có gia đình thì tình cảm vợ chồng thêm mặn nồng. Người chưa có gia đình thì có bước tiến về tình cảm. Thiết lập tốt các mối quan hệ bạn bè, điều này sẽ có lợi cho sự nghiệp của bạn, không nên vì chút tức giận nhất thời mà hủy hoại các mối quan hệ đó.

Về sự nghiệp, năm nay những người tuổi Tý có cơ hội phát triển tốt về sự nghiệp. Được tin tưởng giao những công việc lớn, trọng trách cao cả. Về cơ bản, sự nghiệp phát triển tốt. Tuy nhiên cần chuẩn bị tinh thần vì có thể sẽ gặp phải những công việc khó khăn. Để có hiệu quả tốt hơn, bạn nên chuẩn bị trước, có kế hoạch rõ ràng, đồng thời tìm cách phát huy hiệu quả, năng suất để tránh lao tâm khổ tứ vô ích.

Tuổi Sửu

Người tuổi Sửu sinh vào năm 1937, 1949, 1961, 1973, 1985, 1997, 2009. Năm 2016, vận thế của tuổi Sửu có chuyển biến tích cực, tình thế xoay chuyển. Tuổi Sửu giành được thắng lợi sau cùng trong những khó khăn. Với những người nóng tính thì việc nhẫn nại là điều quan trọng nhất trong năm 2016 này.

Về tình duyên, với những ai đang tìm hiểu, đã có người yêu, chuyện tình cảm sẽ tiến triển tốt hơn, tuy vậy đây cũng là một năm sóng gió, khi tình cảm nồng thắm, lời nói sẽ như mật ngọt bên tai, giúp bạn quên hết cáu giận buồn phiền; nhưng đôi khi có tranh cãi, nếu không biết nhường nhịn sẽ căng thẳng không thôi.

Về sự nghiệp, người tuổi Sửu năm nay cơ bản giữ ở mức ổn định, nhất là đối với dân văn phòng. Mối quan hệ giữa đồng nghiệp cũng tiến triển hơn. Nếu bạn kinh doanh ngoài, hay tự mở công ty, tuy năm nay không mở mang mới được nhiều nhưng cũng có thu hoạch đáng kể, kêu gọi được nguồn vốn, cũng như người tài, nếu biết tận dụng thời cơ, xây dựng uy tín cũng như thương hiệu, sẽ là nền tảng tốt cho sự nghiệp sau này.

Người tuổi Sửu năm nay cần chú ý vui vẻ, hòa đồng hơn và tránh tính bảo thủ, cứng nhắc.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần sinh vào năm 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010. Năm 2016 đối với người tuổi Dần rất dễ chịu, xuôi chèo mát mái.

Vận thế tuy có lúc lên lúc xuống, nhưng về cơ bản vẫn rất thuận lợi. Tổng thể thì đây là năm có càng nhiều thay đổi càng tốt. Tuổi Dần nên nhẫn nại, ắt thì cầu được ước thấy.

Về tình duyên, năm nay với những bạn đã có người yêu thì đây là một năm ổn định và thuận lợi. Bạn sẽ thấy người đó thích ở bên bạn, cảm thấy an toàn và hạnh phúc khi hai người bên nhau. Đó là nhờ tác động của trường khí có liên quan đến cung tình duyên của người tuổi Dần.

Về sự nghiệp, do đây là năm có sự biến động, nên bất kể là những sự đầu tư quy mô lớn hay những hành động mang tính “quà đà” đều cần phải cực kỳ cẩn thận. Năm Bính Thân mà có cơ hội ra nước ngoài thì có thể tăng vận thế lên nhiều. Việc thay đổi công việc, chuyển nhà… đều là những việc cần làm theo đúng nhu cầu thực tế.

Tuổi Mão

Người tuổi Mão sinh vào năm 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011. Năm 2016 với người tuổi Mão tương đối yên ả về mọi mặt. Năm nay những người tuổi Mão sống thiên về mặt tình cảm, rất có thể sẽ có những thay đổi về mặt này.

Về tình duyên, người tuổi Mão năm nay về cơ bản là thuận lợi, với người đang yêu thì tình cảm sẽ càng bền vững ổn định, sự gắn bó gắn kết tốt hơn. Với người đã kết hôn cũng cảm thấy hạnh phúc hơn, hài lòng với gia đình của mình.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT