Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Độc đáo chiếc xe dâu “nhiều hoa nhất quả đất” của chú rể xứ Nghệ

Một chiếc xe hoa mang đúng nghĩa, độc đáo và đặc biệt. Đó là món quà bất ngờ của chàng trai xứ Nghệ dành tặng cho vợ của mình trong ngày cưới

Trưa 25/10, tại thị trấn Thanh Chương, huyện Thanh Chương, Nghệ An, đám cưới của chú rể Hoàng Trung Khôi (1989) và cô dâu Lê Việt Hồng (1991) diễn ra rất đặc biệt. Chiếc xe hoa được trang trí bằng trăm bông hoa xinh đẹp chủ yếu gồm hoa hồng và hoa lan, ly.

anh-cuoi-dep

2 bạn trẻ đã yêu nhau hơn 7 năm, đến nay mới tổ chức đám cưới

Theo chú rể Trung Khôi, đây là ý tưởng đặc biệt để dành cho vợ của mình vì bình thường cô dâu Việt Hồng rất thích hoa. Sau khi trang trí xe hoa xong, chú rể tự lái xe sang nhà cô dâu để rước về nhà trai, giữa 2 gia đình nhà chỉ cách nhau khoảng 1km. Trên đường đi rước dâu, chiếc xe hoa của Khôi được nhiều người chú ý và chụp ảnh chia sẻ lên mạng.

xe-hoa

Chiếc xe hoa độc đáo

Chú rể khôi cho biết: “Mãi đến tối 25/10, tôi mới biết là vợ chồng được nổi tiếng trên mạng. Thực ra, tôi chẳng muốn gây sự chú ý gì cả, chỉ là muốn làm điều đặc biệt đến cho vợ của mình thôi. Nhiều bạn không hiểu chuyện bình luận ác ý quá, khiến vợ chồng cũng hơi buồn”.

xe-hoa-dep

Mỗi người một cách suy nghĩ khác nhau, còn ý tưởng này là của riêng chú rể dành tặng vợ

10 giờ sau khi được đăng tải, bức ảnh đã được hơn 10 nghìn lượt like và hàng trăm lượt chia sẻ. Bên cạnh những ý kiến bình luận khen ngợi, hài hước thì cũng có những ý kiến cho rằng, gia đình này nhiều tiền nên mới trang trí như vậy.

Cô dâu Lê Việt Hồng chia sẻ: “2 vợ chồng yêu nhau được 7 năm, gắn bó với nhau đã đến nay mới quyết định về chung một mái nhà. Cảm ơn mọi người đã chia sẻ, chúc phúc cho vợ chồng mình”.

Được biết, hiện hai vợ chồng đang làm nghề kinh doanh tự do, cuộc sống cũng khá giả và rất hay làm từ thiện.

1477451485-a3

Chú rể tự lái xe hoa rước cô dâu về nhà

Trước đó, tại Nghệ An nhiều đám cưới độc và lạ đã diễn ra như rước dâu bằng xe bò, xe cẩu, xe đạp đôi, máy cày…

Nguồn: http://eva.vn/tin-tuc/doc-dao-chiec-xe-dau-nhieu-hoa-nhat-qua-dat-cua-chu-re-xu-nghe-c73a286460.html

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT