Gia Đình Hiện Đại

LÀM ĐẸP

Đôi môi hồng mịn xinh xắn với 2 biện pháp đơn giản đến bất ngờ

Chỉ với củ cải đường, bạn có thể thực hiện nhiều cách để giúp đôi môi luôn tỏa sắc hồng hấp dẫn.

Một đôi môi hồng xinh xắn là điều hầu như cô gái nào cũng muốn có. Bởi vậy, những thỏi son hồng luôn được chị em chúng mình quan tâm trước hết. Thậm chí nhiều người đã không ngại ngần khi phải bỏ ra một số lượng tiền lớn để nhờ đến dao kéo.

Ngoài ra để có được một đôi môi hồng xinh xắn, bạn cũng có thể thực hiện 2 biện pháp đơn giản từ củ cải đường. Ngay từ mà sắc của củ cải đường cũng đã gợi cho bạn một màu hồng yêu thích khi áp dụng lên đôi môi.

Hãy cùng thực hiện theo sự chỉ dẫn dưới đây nhé.

tham2

Củ cải đường có thể giúp bạn có đôi môi tự nhiên

1. Chăm sóc môi hồng qua ăn uống

Cách 1: Chế biến món ăn

Để những thành phần có trong củ cải đường tác động đến cơ thể và cải thiện tế bào da trên đôi môi. Bạn có thể thực hiện cách chăm sóc môi hồng bằng con đường ăn thông qua món salad củ cải đường.

Hãy học cách chế biến món salad củ cải đường và sử dụng chúng vào thực đơn của bạn 2 lần trong ngày, sau một thời gian ngắn bạn sẽ nhận thấy sự cải thiện trên đôi môi.

tham3

Salad củ cải đường

Cách 2: Uống nước củ cải đường

Nếu bạn ngại vì mùi vị khó chịu khi phải ăn nhiều món salad thì có thể chuyển sang phương thức uống nước củ cải đường. Sử dụng một máy ép nước trái cây để làm cho mình một cốc sinh tố củ cải đường mỗi ngày vào mùa đông. Nước củ cải đường không những giúp đôi môi của bạn thêm sắc hồng mà còn có tác dụng sưởi ấm cơ thể.

tham4

Nước củ cải đường

2. Áp dụng trực tiếp lên môi

Cách 1: Xoa hỗn hợp củ cải đường với dầu dừa

Củ cải đường với dầu dừa vừa có tác dụng làm tăng màu sắc hồng, vừa giúp tế bào da luôn có được độ ẩm và trở nên mịn màng hơn.

Nghiền nhỏ một củ cải đường cho vào bát, sau đó thêm 4 giọt dầu dừa và trộn đều. Sử dụng một quả bóng bông nhúng hỗn hợp và xoa đều lên đôi môi trong vài phút, sau đó rửa sạch với nước mát. Thực hiện cách này hàng ngày cho đến khi màu sắc trên đôi môi được cải thiện bạn nhé.

tham5

Củ cải đường với dầu dừa

Cách 2: Áp dụng mặt nạ của cải đường

Một cách khác cẩn thận hơn là sử dụng bột củ cải đường như một loại mặt nạ chăm sóc cho da môi.

Nghiền nhỏ một củ cải đường rồi thêm một thìa kem tươi hoặc sữa chua trộn đều tạo thành hỗn hợp nhuyễn. Áp dụng hỗn hợp mặt nạ lên đôi môi trong 20 phút rồi bỏ ra và xoa đều một chút kem dưỡng ẩm. Chỉ trong vài ngày, bạn sẽ nhận thấy sự đổi khác trên đôi môi xinh xắn.

tham6

Áp dụng hỗn hợp mặt nạ hoặc tẩy tế bào chết từ bột củ cải đường là những biện pháp giúp bạn có đôi mô hồng xinh xắn

Cách 3: Tẩy tế bào chết với củ cải đường

Khi tẩy tế bào chết cho đôi môi, để có được đôi môi hồng thì bạn cũng có thể sử dụng bột củ cải đường.

Nghiền nhỏ củ cải đường trong bát, sau đó thêm 1 thìa nước chanh và 1 thìa mật ong rồi trộn đều thành hỗn hợp. Sử dụng hỗn hợp này chà xát lên đôi môi trong vài phút rồi rửa sạch với nước ấm.

Bạn có thể lựa chọn một trong hai biện pháp trên hoặc phối hợp cả hai để luôn có một đôi môi hồng xinh xắn mà không phải lo lắng đến sự tác động của các thành phần hóa học từ những thỏi son.

Nguồn: Baomoi

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT