Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Dự báo toàn diện vận thế 12 con giáp trong tháng 8/2017 này, chuẩn hơn cả thầy tử vi

Có câu “Số phận nằm trong tay bạn” nhưng nếu dự báo được phần nào về vận may lẫn rủi ro có thể xảy ra sẽ giúp bạn càng thêm tự tin và chủ động. Hãy xem lá số tử vi nói gì về vận thế 12 con giáp.


TÌNH DUYÊN

Người độc thân không cần phải ghen tỵ hay nóng vội khi nhìn thấy ai cũng có cặp có đôi. Bạn chỉ cần biết hài lòng những gì đang có ở hiện tại, không ngừng hoàn thiện bản thân, tận dụng thời gian còn độc thân để làm điều mình thích. Chuyện tình duyên hãy để tự nhiên đến.Người đã kết hôn có chút độc tài khi bạn luôn mong đối phương phải nghe theo ý mình. Tốt nhất là hãy kiểm soát tâm trạng, chia sẻ trong không khí hài hòa, nhường nhịn lẫn nhau để tránh mâu thuẫn không đáng có.

SỰ NGHIỆP

Nhìn tổng thể, công việc của bạn khá thuận lợi, mọi đàm phán với khách hang đều suôn sẻ và đạt kết quả tốt đẹp. Ngoài ra, bạn hãy mạnh dạn giao lưu với đồng nghiệp nhiều hơn vì sẽ có những chuyện thú vị đến với bạn, giúp mọi người ngày càng gắn bó và vui vẻ trong hợp tác.

TÀI VẬN

Vấn đề tài chính th.á.n.g này tương đối ổn định, chi tiêu ít đi, chủ yếu là bạn phải xã giao nhiều nhưng không đáng kể vì đa phần là do đối phương chiêu đãi, chỉ cần chú ý ăn uống khoa học để không ảnh hưởng sức khỏe là được.

Sửu

TÌNH DUYÊN

Người độc thân trong th.á.n.g 8 sẽ có đào hoa rực rỡ. Bạn nhận được những lời bày tỏ từ người khác phái, cả trực tiếp lẫn đối tượng thầm thương trộm nhớ. Quan trọng vẫn là bạn phải sáng suốt để nhận ra đâu là chân tình và xác định đúng tình cảm của chính mình.

Người đã kết hôn ngày càng thấu hiểu và hòa hợp với đối phương. Mỗi người đều có thể cảm nhận được tâm ý và tình cảm của người kia. Hãy tạo thêm cơ hội ở bên nhau trong bầu không khí lãng mạn, ngọt ngào.

SỰ NGHIỆP

Nửa th.á.n.g đầu công việc thuận lợi, ít áp lực, bạn hoàn toàn thong thả khi hoàn thành nhiệm vụ. Nửa th.á.n.g sau tình hình hơi phức tạp và nặng nề hơn, bạn nên đề cao cảnh giác để tránh vì sơ suất mà phạm sai lầm.

TÀI VẬN

Bạn khao khát kiếm thêm nhiều tiền nhưng lại ít hành động thực tế. Một khi nhìn thấy cơ hội thì nên mạnh dạn nắm bắt để không bỏ lỡ vận may tốt.

Dần

 

TÌNH DUYÊN

Người độc thân có thể gặp được một nửa đích thực từ người giúp đỡ bạn trong sự nghiệp. Đó cũng là người rất có địa vị và quyền thế, đôi bên có nhiều cơ hội gặp gỡ và tìm hiểu nhau. Tuy nhiên, bạn cần xác định rõ bản thân có mong đợi mối tình này không.

Người đã kết hôn tâm trạng vui tươi và rất lạc quan đối với cuộc sống hôn nhân của mình. Bạn cũng trở nên bao dung hơn với đối phương, tình cảm ngày càng gắn bó.

SỰ NGHIỆP

Công việc lặt vặt, phức tạp khiến bạn cảm thấy khá đau đầu, buồn phiền nên càng dễ phạm sai lầm. Tốt nhất là kịp thời điều chỉnh lại tâm trạng, giữ cái đầu tỉnh táo, ôn hòa để xoay chuyển tình thế.

TÀI VẬN

Đường tài lộc có xu hướng tăng lên. Bạn nên chú ý liên lạc và kết nối nhiều hơn với khách hàng hoặc bạn bè có sức ảnh hưởng, bởi vì rất có thể bạn sẽ tìm thấy cơ hội kiếm tiền tốt từ các mối q.u.a.n h.ệ này.
Mão

TÌNH DUYÊN

Người độc thân trong th.á.n.g 8 này bỗng trở nên khá bi quan và thiếu tự tin. Bạn có khuynh hướng tự làm tổn thương bản thân bởi những điều trong quá khứ. Hãy tham gia các hoạt động tập thể để cải thiện tâm trạng này.
Người đã kết hôn tâm trạng bồn chồn, bất an, vài chuyện nhỏ cũng có thể trở thành ngòi nổ cho cuộc cãi vã với đối phương. Nếu cần thiết, bạn nên là người nhượng bộ trước để làm dịu tình hình.

SỰ NGHIỆP

Lời khuyên của lá số tử vi th.á.n.g này là bạn không nên quá đắc ý khi gặp chuyện tốt và đừng bất mãn khi gặp khó khăn. Luôn giữ tâm thái tích cực sẽ giúp bạn xoay chuyển cục diện dễ dàng hơn. giữa th.á.n.g, mối q.u.a.n h.ệ với đồng nghiệp trở nên tốt hơn khiến tinh thần của bạn cũng hài hòa lại.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT