Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Hai cô con gái vừa khóc, vừa lau vết thương cho bố đốn tim cư dân mạng

Thấy bố đau, chân bị chảy máu, hai bé gái vừa khóc vừa mếu máo: ‘Bố ơi bây giờ con phải làm sao’ khiến dân tình được dịp tan chảy và ao ước ‘Mình nhất định phải có một bé gái’.

Không phải ngẫu nhiên mà con gái với bố thường thân thiết nhau nhiều hơn, bởi lẽ, ngoài mẹ, bố không chỉ là người thầy mà còn là một người bạn lớn của con, người mang đến cho con gái sự bình yên ấm áp mỗi khi vấp ngã, mắc sai lầm, dù có trách phạt nhưng vẫn lẳng lặng giúp con gái vượt qua những khó khăn. Chính vì thế, mà những cô con gái nhỏ luôn có tình cảm đặc biệt người bố của mình.

Mới đây, đoạn clip dài gần 2 phút được quay cách đây gần 1 năm bất ngờ được chia sẻ lại lên mạng xã khiến cư dân mạng được dịp xôn xao. Trong clip ghi lại cảnh, hai cô con gái rất lo lắng cho ngón chân bị thương của người cha. Chính những biểu cảm dễ thương của hai cô con gái khiến cư dân mạng phải thốt nên rằng ‘Dễ thương quá trời, kiếp này nhất định phải sinh bằng được một cô con gái!’.


Clip: Thấy bố đau, chân bị chảy máu, hai bé gái vừa khóc vừa mếu: ‘Bố ơi bây giờ con phải làm sao’

Trong clip có sự xuất hiện của một người đàn ông cùng với hai cô con gái của mình. Người đàn ông bị thương nhẹ và nhờ con gái lau vết thương. Từ đây, biểu cảm hết sức dễ thương của hai cô con gái khiến cư dân mạng suýt xoa không ngừng.

Thấy bố nhăn nhó và đau đớn bởi vết thương, cô con gái mếu máo khóc: ‘Bố ơi, giờ con phải làm sao?’ khiến ai xem cũng phải bật cười vì sự dễ thương.

Clip: Hai bé gái vừa khóc, vừa lau vết thương cho bố đốn tim cư dân mạng 0

Hai chị em hoảng hốt khi thấy bố bị thương

Hai chị em hoảng hốt khi thấy bố bị thương

Sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội, clip đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Ai cũng cảm thấy rằng hai cô con gái này quá dễ thương và đáng yêu.

Sau vài giờ đăng tải, video hút hàng nghìn lượt xem, like, chia sẻ và hàng trăm bình luận.

Facebook T.V.H viết: ‘Thích cách người bố nói chuyện với con, rất nhẹ nhàng tình cảm, có yêu thương chiều chuộng, cũng có cả nghiêm khắc (mình xem hết các video của ba bố con nhé). Đúng là người cha lý tưởng luôn. Hai bé trộm vía vừa đáng yêu lại ngoan ngoãn nghe lời’.

‘Hai con dễ thương quá, chỉ ước có cô con gái như vậy là cũng mãn nguyện lắm rồi’,tài khoản T.L.L xuýt xoa.

‘Vợ thấy không. Con gái tình cảm như thế này đấy. Lần sau vợ nhất định sinh cho chồng một bé gái nhé’, tài khoản C.Tr nhắn nhủ vợ.

Còn Facebook N.L.Tr thì hết lời ngợi khen: ‘Đáng yêu quá cơ. Bảo sao chồng mình mê có con gái. Đi mua quần áo cho con thì toàn đòi mua váy với phải màu hường huệ’.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT