Gia Đình Hiện Đại

THỜI SỰ

HIỆN TRƯỜNG vụ nam thanh tử vong niên tư thế TREO CỔ ngày đầu năm mới ở Thủ Đức

Nam thanh niên mặc áo thun xanh da trời, quần short. Hiện trường còn có 1 chiếc xe cũ BS 72-k7 6763. Công an đang làm rõ, những hình ảnh tại hiện trường cho thấy có thể là vụ giết người sau đó nguỵ tạo hiện trường treo cổ.

Thông tin mới nhận được và hình ảnh gửi lại từ thủ đức. Vào rạng sáng ngày đầu năm 2018, người dân thủ đức tá hoá khi phát hiện thanh niên chết trong tư thế treo cổ. Hiện trường tại đoạn 76 Lê văn chí, quận Thủ đức, TP.HCM.

Nam thanh niên mặc áo thun xanh da trời, quần short. Hiện trường còn có 1 chiếc xe cũ BS 72-k7 6763.

Danh tính nạn nhân vẫn chưa biết, công an Thủ đức đã có mặt hiện trường để điều tra làm rõ.

Một số nghi vấn cần làm rõ

Thứ nhất nhìn sợi dây treo cổ của nạn nhân không giống kiểu tự tử, vết rút dây thòng lọng có vẻ như được lòng vào và kéo lên.

Thứ hai vùng cỏ ngay chỗ nạn nhân vẫn bình thường không có dấu hiệu dãy dụa trước khi chết.

Thứ ba tư thế treo chân còn hơi co lại, nếu treo cổ mà co chân chạm đất vậy thì không chết dc.

Đây mới chỉ là nghi vấn từ hiện trường đưa ra, chưa được xác minh. đang chờ công an tiếp tục làm rõ.

Môt số hình ảnh cận cảnh tại hiện trường.

Nguyên nhân Nữ sinh viên ĐH Cần Thơ tử vong trong tư thế TREO CỔ bên đường

Cha của nữ sinh viên, hiện là công an xã, cho rằng con gái mình không thể nào từ Cần Thơ qua Vĩnh Long treo cổ tự tử.

Ngày 29-12, Công an TP Vĩnh Long (tỉnh Vĩnh Long) đang điều tra, làm rõ vụ Nguyễn T.T.N (sinh viên năm 3 ngành Luật tại một trường đại học ở Cần Thơ) tử vong.

Theo đó, vào khoảng 4 giờ 45 phút ngày 28-12, người dân đi tập thể dục thì phát hiện N. chết trong tư thế treo cổ tại đường 14-9 (phường 5, TP Vĩnh Long) nên báo công an.

Hiện trường vụ việc

Chiều 29-12, tiếp xúc với phóng viên Báo Người Lao Động, ông Nguyễn Văn R. (cha ruột N., ngụ phường Đông Thuận, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long; hiện đang công tác trong ngành công an), cho biết: “Ngày 22-12, vợ chồng tôi qua Cần Thơ thăm con. Nó bảo ngày 24 là thi Anh văn, thi xong N. nói sẽ về nhà. Ngày 24-12, vợ tôi cũng có qua thăm con một lần nữa. Đến ngày 25-12, ngày có bão vào, tôi gọi cho con suốt định kêu nó về nhưng gọi hoài không được. Tôi đội mưa đi tìm con khắp nơi cũng không thấy”.

Ông R. mong công an sớm làm rõ nguyên nhân cái chết của con gái mình.

Vì vậy, người cha đã qua nơi N. ở trọ (tại hẻm 51, đường 3-2, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ) hỏi những người bạn ở cùng phòng nhưng không ai biết tin tức của N. Tìm kiếm không được, ông N. đến công an phường trình báo thì sau đó nhận được điện thoại từ Công an TP Vĩnh Long rằng N. chết trong tư thế treo cổ.

“Ở đây có 2 nghi vấn: Thứ nhất, từ trước giờ N. chưa bao giờ đi TP Vĩnh Long, nếu con tôi muốn tự tử thì nó chết ở Cần Thơ, cớ sao lại sang TP Vĩnh Long treo cổ. Nếu nó muốn tìm đến cái chết sao còn đi thi Anh văn. Thứ hai, trong các đồ đạc để lại hiện trường có giấy cầm chiếc xe máy của N. Hôm công an đưa tờ giấy này và hỏi tôi có phải chữ viết của N. không thì tôi xác định không phải nét chữ con tôi. Vì vậy, tôi mong công an điều tra, làm rõ nguyên nhân cái chết của con tôi”, ông R. nói.

N. là con gái duy nhất của vợ chồng ông R. Lúc trước, ông R. hay đưa con gái sang Cần Thơ học rồi chở về nhưng sau đó cho N. thuê phòng trọ ở cùng bạn, khi nào rảnh N. mới về nhà ở phường Đông Thuận. Ông R. cho biết thêm, trước đây N. có bệnh suy nhược thần kinh nhưng đã lên Tiền Giang trị khỏi cách đây 5 tháng.

Nữ sinh viên ĐH Cần Thơ tử vong trong tư thế TREO CỔ bên lề đường dưới gốc cây xoài

Rạng sáng nay 28/12, người dân đi tập thể dục trên đường tá hỏa phát hiện ở hàng cây ven đường có một cô gái trẻ chết trong tư thế treo cổ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT