Gia Đình Hiện Đại

KHÁM PHÁ

Hiện tượng lạ trên bầu trời Biên Hoà tối qua đã từng xuất hiện ở Đài Loan 2015

Theo nguồn tin của “Nhật báo Đài Loan”, sáng sớm ngày 6/1 năm 2015, tại các thành phố như Cao Hùng, Bình Đông và một số khu vực khác xuất hiện hiện tượng thiên nhiên kỳ thú.

Tại các khu vực này, một dải sáng lớn xuất hiện trên nên trời, phân tách bầu trời làm hai nửa rõ rệt, một bên nền trời phủ đầy mây trắng còn phía bên kia giữ màu trong xanh. Sau đó, bầu trời dường như tối hơn bình thường. Chỉ xuất hiện trong thời gian ngắn ngủi, sau đó bầu trời lại quay về trạng thái như ban đầu.

Lý giải sự việc này, các chuyên gia khí tượng thủy văn của Đài Loan cho hay, thực chất đây là hiện tượng “ngày hóa đêm”. Lượng mây dày đặc kèm theo thời tiết u ám đã che khuất phần ánh nắng mặt trời nên đã tạo ra hiện tượng nói trên.

Và tối qua Biên Hoà và 1 số tỉnh thành lân cận tại Việt Nam, cũng gặp trường hợp tương tự nhưng chỉ khác là xảy ra vào buổi đêm, khoảng 21h tối và kết thúc vào 2h sáng. Bầu trời chia rõ thành 2 màu, trắng và đen, khiến nhiều người cảm thấy thích thú, nhiều người lại cảm thấy sợ hãi, và cũng có nhiều người cho rằng đây là 1 kỳ quan rất đẹp…

Hãy cùng xem lại 1 số hình ảnh đẹp của hiện tượng này.

Toàn dân Biên Hoà bàng hoàng vì hiện tượng kì lạ trên bầu trời

Sự việc đang xảy ra mới chỉ 20 phút và có thể bây giờ mọi người vẫn còn thấy trên bầu trời Biên Hoà có hiện tượng lạ.

Đó là bầu trời biên hoà phân tách thành 2 màu trắng và đen rõ rệt. Thoạt đầu tưởng là đám mây nhưng nhìn kỹ lại thì sự phân tách 2 phần rõ ràng. Nhiều người cho rằng có thể dự báo có bão.

Một số khác thì lý giải siêu nhiên

Truyền thuyết kể rằng khi “Vòm Trời” xuất hiện. Chính là thời khắc mà binh đoàn thiên thần đi chinh phạt lũ quỹ dữ trong bóng đêm !!
Trong đêm tối có 2 màu đen trắng rõ rệt, 1 bên là 1 đám mây trắng đặc (còn đc gọi là vòm trời), 1 bên là bầu trời tối đen. Đỉnh điểm vào 12h đêm nay, sẽ nghe 1 tiếng giống như kèn tây vàng lên khắp trên bầu trời, đó chính là tiếng tù và thông báo cuộc chinh phạt quỹ dữ mỗi 2000 năm 1 lần trên trái đất.

Từ giữa 12h30 cho tới tầm 2h đêm, sẽ nghe nước rất nhiều tiếng xẹt xẹt, ù ù như sấm chớp. Đó là tiếng binh khí va chạm, tiếng nguyên tố phép thuật chạm nhau sáng chói nhiều màu trên từng mảng trời. Trận đánh kinh thiên động địa đến nổi mây phải rơi xuống từng mảng từng mảng một, và chắc chắn ngày mai sẽ xuất hiện hiện tượng sương mù rất dày…..

Những hình ảnh do người dân biên hoà đang theo dõi cung cấp.

VIDEO

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT