Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Huỳnh Hiểu Minh khóc cạn nước mắt vì mái tóc trắng của Phạm Băng Băng trong Minh Nguyệt Thiên Quốc

Bộ phim võ hiệp cổ trang thần thoại Minh Nguyệt Thiên Quốc (còn gọi là Tân Bạch Phát Ma Nữ) do đạo diễn Trương Chi Lượng thực hiện. Phim quy tụ dàn diễn viên trẻ đẹp và nổi tiếng của điện ảnh Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh, Triệu Văn Trác, Vương Học Bình…

Bối cảnh của Minh Nguyệt Thiên Quốc là đời nhà Minh, Phim xoay quanh câu chuyện tình buồn giữa Luyện Nghê Thường (Phạm Băng Băng) và Trác Nhất Hàng (Huỳnh Hiểu Minh). Trên đường đến Bắc Kinh để tỏ lòng thành kính tới hoàng đế, Nhất Hàng đã gặp và yêu một phụ nữ xinh đẹp tên Nghê Thường.

Tuy nhiên, những sư phụ trong Võ Đang phái của Nhất Hàng đã phản đối mối quan hệ này bởi Nghê Thường bị nghi ngờ chính là người đã ám sát ông nội Nhất Hàng.  Sau khi để Nhất Hàng tới Bắc Kinh với mục đích làm sáng tỏ sự thật, Nghê Thường phải nhận cú sốc khi biết tin Nhất Hàng đã bội ước và cưới vợ. Trước sự thật đó, mái tóc của Nghê Thường bạc trắng chỉ sau 1 đêm.

Minh Nguyệt Thiên Quốc là phim võ hiệp chuyển thể với trang phục vô cùng đẹp mắt cùng tạo hình nhân vật nhìn rất mới lạ cùng với những cảnh quay ảo diệu. Phim không chỉ mang lại những màn giao đấu mãn nhãn mà còn mang tới một chuyện tình rất hấp dẫn của nàng Ma Nữ.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT