Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Jason Statham vắng mặt trong Fast & Furious 9 có thể vì ‘xích mích’ với Vin Diesel

Mới đây, ngôi sao Hollywood Jason Statham đã bật mí lý do vì sao anh không thể tham dự phần 9 của loạt phim đình đám Fast & Furious.

Trong một cuộc phỏng vấn trên kênh truyền hình MTV, Jason Statham cho biết anh lý do anh không quay lại với vai diễn Deckard Shaw trong Fast & Furious là vì bộ phim Hobbs & Shaw vào năm ngoái. Cụ thể, khi Fast & Furious vừa bấm máy thì Jason còn đang phải đi quảng bá cho bộ phim đang được ra rạp là Hobbs & Shaw. Đó chính là lý do khiến chàng sát thủ đầu trọc này lỡ hẹn với cả gia đình tốc độ của Vin Diesel.

Tuy nhiên, nhiều người hâm mộ cảm thấy lý do này có điều gì ẩn giấu đằng sau vì Hobbs & Shaw lại chính là bộ phim ăn theo của thương hiệu Fast & Furious. Các nhà sản xuất của thương hiệu này đáng nhẽ phải biết sắp xếp lịch trình để tránh tình trạng chồng chéo lên nhau. Một số người thì cho rằng ngôi sao Sát Thủ Vô Song có xích mích với ngôi sao của phim là Vin Diesel nên mới bỏ series đình đám này để qua đóng Hobbs & Shaw với Dwayne Johnson, người trước đó từng có nhiều tin đồn bất hòa với Diesel trong quá trình quay phim Fast & Furious 8.

Trở lại với nhân vật Deckard Shaw của Jason Statham. Tên sát thủ người Anh xuất hiện lần đầu trong phần After Credit của Fast & Furious 6 khi hắn gây ra cái chết của nhân vật Han ở Tokyo. Tiếp đó, Shaw trở thành phản diện trongFast & Furious 7 nhưng cuối cùng lại về phe với nhân vật Dom của Vin Diesel.

Nhờ vào màn trình diễn ấn tượng của ngôi sao phim hành động Jason Statham và phản ứng lan rộng với tốc độ chóng mặt của Dwayne Johnson, Statham đã được chọn vào vai chính trong bộ phim spin-off Hobbs & Shaw. Bộ phim được hâm mộ đón nhận và thu về hơn 700 triệu doanh thu trong năm 2019.

Jason Statham là ngôi sao phim hành động đắt giá tại Hollywood. Tên tuổi của anh được đánh giá là sánh ngang tầm với những diễn viên gạo cội như Sylvester Stallone, Bruce Willis, Arnold Schwarzenegger hay Dolph Lundgren….Ngoài Fast & Furious, Jason Statham còn góp mặt trong nhiều tác phẩm đình đám khác như: The Transporter, Crank, The Bank Job, War và Chim Ruồi

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT