Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

KẺ THÙ QUYẾN RŨ (2018): Bộ phim kinh dị cháy chậm với dàn nữ nóng bỏng

Sunny Mabrey thấy mình là nạn nhân của một người cầu toàn tâm thần khác trong bộ phim rình rập tiêu chuẩn này được sống bởi một nữ nhân vật phản diện ngon miệng trong phim Kẻ Thù Quyến Rũ.

Bác sĩ Katie Jones (Sunny Mabrey) có một cuộc sống hoàn hảo: Sự nghiệp thành công với tư cách là bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, người chồng yêu dấu trong cựu bác sĩ phẫu thuật Chris (Peter Benson), và những đứa con tuyệt vời ở cô con gái tuổi teen Jess (Abby Ross) và Aidan (Mason McKenzie ). Ngay cả khi Chris cố gắng hồi phục sau đột quỵ, Katie vẫn cố gắng giữ mọi thứ cùng nhau.

Tuy nhiên, tất cả thay đổi khi cựu bạn học trường y Elizabeth (Lindsay Maxwell). Điều đó xuất hiện trong buổi tập của Katie, với Katie bị choáng váng vì sự thay đổi về ngoại hình và thái độ của cô. Trái ngược với Plain Jane nhút nhát trước đây, Elizabeth tự tin và xinh đẹp. Mặc dù có sự bảo đảm của Katie, Elizabeth vẫn khăng khăng đòi phẫu thuật từ Katie. Tuy nhiên, sau cuộc phẫu thuật, bản chất thực sự của Elizabeth đã xuất hiện và Katie nhận ra. Đó không chỉ là nỗi ám ảnh của Elizabeth khi có ngoại hình hoàn hảo, cô còn bị ám ảnh bởi mình và sẽ dừng lại để hủy hoại cuộc đời cô.

Mặc dù cốt truyện có thể không làm ai ngạc nhiên, nhưng có một yếu tố khiến câu chuyện được hồi sinh: Elizabeth Oakley, và Lindsay Maxwell ném mình vào nhân vật bất ổn tuyệt vời như thế nào. Trong tay Maxwell, Elizabeth không chỉ là một kẻ tâm thần bị ám ảnh bởi vẻ đẹp. Thay vào đó, cô biến thành một người có thể sử dụng ngoại hình mới được tìm thấy và trí thông minh đáng ngạc nhiên của mình để làm bất cứ điều gì cô muốn mà không sợ hậu quả.

Sự kiêu ngạo và tự tin của cô ấy rất cao, Elizabeth hầu như không lãng phí bất cứ lúc nào ngay cả khi giả vờ rằng cô ấy không có một chương trình nghị sự bí mật trong tâm trí cho Katie trong phim.  Đằng sau cô ấy tính toán và thao túng phía trước, mặc dù. Maxwell cho thấy với liều lượng nhỏ rằng Elizabeth đang mọc lên trên bờ vực của sự điên rồ, khiến cho sự tiêu hóa cuối cùng của cô thành tâm lý học hoàn toàn có vẻ tự nhiên hơn.

Mặc dù vậy, Maxwell thậm chí còn cho phép một số khoảnh khắc nhân cách hóa sự đồng cảm với Elizabeth. Đối với tất cả các kế hoạch âm mưu và loạn trí lạnh lùng của cô, rõ ràng là bên dưới tất cả. Elizabeth thực chất là một người phụ nữ khốn khổ và què quặt, tuyệt vọng cố gắng đạt được sự hoàn hảo mà cô tin rằng sẽ khắc phục vấn đề của mình. Khả năng của cô ấy trong đó cô ấy nói về cách cô ấy muốn trở thành Katie và có cuộc sống dường như hoàn hảo của cô ấy không chỉ làm nổi bật sự bất ổn của cô ấy.

Nhưng cũng là nỗi bất hạnh và bất an vô cùng của cô ấy trong cách cô ấy trông giống như thế nào mặc dù diện mạo mới của cô ấy trong phim. Bằng cách thêm yếu tố nhân văn này vào nhân vật của mình, Maxwell biến Elizabeth thành một nhân vật phản diện hấp dẫn. Điều đó trong khi cũng giữ cho cô ấy đủ điên rồ và hưng phấn để giải trí cho những người xem đói.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT