Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Không chỉ Tuấn Hưng, Lương Thế Thành mải sống ảo cũng bị vợ chộp khoảnh khắc dìm hàng

Anh chàng chuyên tâm chụp ảnh mà không biết rằng khoảnh khắc bá đạo của mình đã bị vợ yêu dìm hàng.

Từ khi về sống chung một nhà đến nay, cặp đôi Lương Thế Thành, Thúy Diễm không khỏi làm fan phải ngưỡng mộ trước độ ngọt ngào thắm thiết. Lấy được vợ xinh đẹp, Lương Thế Thành cũng trở nên trẻ trung nhí nhảnh hơn, đôi vợ chồng trẻ thường xuyên bày trò nghịch ngợm, đáng yêu đến nỗi có lẽ khiến dân FA không khỏi khóc ròng vì ghen tị.
Tình cảm thắm thiết là thế nhưng đôi lần Lương Thế Thành vẫn bị vợ yêu “đánh lén” sau lưng bằng cách chộp những khoảnh khắc dìm hàng của chồng và chẳng hề ngần ngại khoe chúng lên trang cá nhân.
Có lần, khi Lương Thế Thành mặt mũi nghiêm túc, còng lưng săn ảnh cho hai chú chim cưng trong lòng sắt thì Thúy Diễm đứng bên cạnh cũng săn ảnh ông chồng yêu quý cũng nhiệt tình không kém. Fan hâm mộ không thể nhịn được cười khi nhìn điệu bộ loay hoay và nét mặt hình sự của nam diễn viên khi “tác nghiệp”. Sự nghịch ngợm, đáng yêu của cặp vợ chồng này khiến cư dân mạng không khỏi thích thú
34Bức ảnh chụp chim trong lòng của Lương Thế Thành
35Có “quy trình sản xuất” thế này đây
Lấy nhau được hơn tháng, tìm cảm giữa đôi uyên ương ngày càng đằm thắm, ngọt ngào. Thuý Diêm khiến mọi cô gái phải ghen tị vì có một ông chồng luôn yêu thương, chiều chuộng mình hết lòng.
36Thúy Diễm được Lương Thế Thành chiều chuộng hết lòng
37Cặp vợ chồng ngày càng nhắng nhít, đáng yêu như đôi mới lớn
38
39
40Không khỏi ghen tị trước tình cảm thắm thiết của cặp đôi này
Theo Một thế giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT