Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Không ngờ ‘Hoa Mộc Lan’ Triệu Vy nổi tiếng như thế nhưng lại có tiền cát-sê thua xa diễn viên khách mời

Dù mang tiếng là đóng vai chính nhưng tiền cát-sê của “Hoa Mộc Lan” Triệu Vy còn ít hơn nam diễn viên khách mời người Nga, Vitas đấy. Bộ phim Mulan của hãng Disney đã từng gây tiếng vang lớn trên toàn thế giới khi ra mắt. 

 Chính vì vậy, phiên bản do Triệu Vy, Trần Khôn, Phùng Tổ Danh, Từ Kiều đóng luôn được giới truyền thông và khán giả quan tâm theo dõi. Theo thông tin mới đây do đạo diễn Mã Sở Thành cung cấp, dù đóng vai nữ chính nhưng thù lao của Triệu Vy thậm chí còn thấp hơn thù lao của nam diễn viên khách mời Vitas.

 Trước đó, mọi người đều rất bất ngờ khi nam ca sỹ nổi tiếng người Nga Vitas nhận lời tham gia bộ phim này. Bản thân đạo diễn Mã Sở Thành cũng nói: “Thật sự tôi chỉ đùa với cậu ấy mà thôi. Chúng tôi có quá nhiều diễn viên và thực tế có rất nhiều người mang ảnh tới cho tôi chọn lựa. Lúc đó tôi đã đùa rằng: ‘Ồ nếu phải chọn thôi thì tôi lấy anh chàng đắt giá này vậy’.”

 Ngay sau đó đại diện của Vitas đã “đánh tiếng”, làm cho đạo diễn phải suy nghĩ khá nhiều: “Thật là khó nghĩ. Tôi chỉ có một tuần để thay đổi kịch bản. Phải làm sao nhân vật của Vitas xuất hiện. Anh chàng Vitas cũng chỉ tham gia đoàn phim được có 1 tuần. Cho cậu ấy nhiều đất diễn thì thật là khó, còn nếu để xuất hiện ít quá thì cậu ấy sẽ không hài lòng.

Cuối cùng tôi sắp xếp cậu ấy đóng vai một tù binh ngoại quốc.” Dù chỉ là diễn viên khách mời nhưng theo tiết lộ của đạo diễn, Vitas là nam diễn viên có thù lao cao nhất trong đoàn làm phim. Ông hy vọng với tên tuổi của Vitas, Mulan sẽ có cơ hội vươn xa hơn trên thị trường thế giới và bù lại khoản cát sê cao ngất trời đó.

 Đạo diễn họ Mã cũng tiết lộ rằng không chỉ Vitas, mà cả diễn viên chính Triệu Vy cũng làm ông phải thay đổi kịch bản. Sau khi theo dõi vai diễn Tôn Thượng Hương của Triệu Vy trong Xích Bích, đoàn làm phim đã thấy rất thất vọng vì tạo hình của Tôn Thượng Hương và Hoa Mộc Lan khá giống nhau, đặc biệt là khi cả hai giả nam trang. Cuối cùng đạo diễn đã phải thay đổi kịch bản và tình tiết cho nhân vật. “Hoa Mộc Lan của chúng tôi không chỉ biết chiến đấu, biết cười mà còn là người phụ nữ của gia đình, có bề sâu trong nội tâm. Cô ấy sẽ hoàn toàn khác Tôn Thượng Hương” – Mã Sở Thành nói.

 Hiện bộ phim Mulan – Hoa Mộc Lan đang được công chiếu tại Việt Nam. Dự kiến Mulan sẽ là bộ phim hanh dong vo thuat 2020 ăn khách nhất trong năm nay…

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT