Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Kinh hoàng thanh niên bị NỔ nát bét bàn tay vì vừa SẠC IPHONE vừa chơi liên quân

Trong thời buổi hiện tại, những chiếc smart phone đã gắn chặt với giới trẻ với độ tiện dụng cùng tính năng giải trí chuyên biệt của mình.

Chính vì thế, nó luôn được coi là hình và bóng với chủ nhân của mình. Tuy nhiên, một điều khá bất tiện khi dùng smart phone đó là những lúc pin cạn. Bạn buộc phải đợi những chiếc di động thông minh của mình đầy pin để tiếp tục trải nghiệm. Dù nhà sản xuất và các phương tiên truyền thông đã cảnh báo rất nhiều về mặt hại của việc vừa dùng vừa sạc pin, nhiều bạn trẻ đã bỏ ngoài tai điều đó và đi theo “tiếng gọi” của những cuộc vui chống lại những điều khoa học đã chứng minh.

Chiều này vừa xảy ra một vụ việc kinh hoàng khi một thanh niên đang chơi liên quân bằng điện thoại iPhone, vừa sạc vừa chơi thì điện thoại nổ tung.

Dù đã có rất nhiều cảnh báo nhưng đây là lần đầu tiên chứng kiến tận mắt những hình ảnh kinh hoàng này:

Mặt găm đầy mảnh vụn

 

Bàn tay nát bươm


Suýt cụt ngón tay

Thủ phạm của vụ nổ

May mắn bác sĩ cứu chữa kịp thời

Cô gái ngồi cùng cũng bị mảnh vỡ găm đầy mặt. Thật đáng sợ !!!

Rợn người với hành vi “súc vật”, cô gái bị người yêu THỌC cán cuốc từ chỗ kín lên tận ruột.

Không chịu đáp ứng, cô gái bị người yêu thọc cán cuốc xuyên thấu từ vùng kín lên ruột bỏ mạng trong đau đớn!

Vì từ chối tình cảm của một thanh niên trẻ tuổi, cô gái 18 tuổi đã bị kẻ độc ác giết hại bằng phương pháp ghê rợn chưa từng có, sau khi anh ta thực hiện xong hành vi đồi bại của mình.

Hiện trường vụ án khiến nhiều người cảm thấy sợ hãi

Cái c.h.ết của cô gái trẻ có tên Eno (tên nhân vật đã được thay đổi) khiến không chỉ người thân, bạn bè mà cộng đồng mạng Indonesia bàng hoàng sợ hãi.

Theo hồ sơ điều tra của cảnh sát, hôm 13-5, một người bạn của Eno không thấy cô đến cơ quan làm việc trong 3 ngày đã đến nhà cô gái để hỏi han sự tình.

Khi phá bỏ hai lớp cửa nhà và đột nhập vào phòng cô gái, người đàn ông này đã giật mình khi phát hiện thi thể của cô gái trẻ nằm giữa đống quần áo hỗn độn trên sàn nhà.

Đáng chú ý, cô gái này bị giết bằng một chiếc cuốc 60cm nhét vào vùng kín, khiến các bộ phận bên trong cơ thể bị tàn phá nghiêm trọng.

Cảnh sát đã có mặt ngay sau đó và bắt đầu mở cuộc điều tra tìm kiếm nghi phạm.

Ban đầu, cảnh sát đã loại trừ một vụ h.ãm hi.ếp nhưng sau đó tìm thấy tinh trùng trên người nạn nhân và khẳng định, nạn nhân bị hã.m hi.ếp trước khi giết c.h.ết.

3 nghi phạm chính được triệu tập ngay lập tức, trong đó, cảnh sát xác định được Raman Yalin, 15 tuổi là nghi can chính trong vụ án.

Tên này được biết là đã tỏ tình với Eno nhưng bị cô gái từ chối vì ít tuổi.

Chân dung cô gái xấu số

Nghi can chính trong vụ án mới chỉ 15 tuổi

Theo hồ sơ vụ án, Raman gặp Enno một tháng trước khi vụ việc xảy ra. Vào đêm 13-5, thanh niên kia đã đến nhà cô gái bày tỏ tình cảm nhưng không nhận được cái gật đâù của cô gái, thậm chí anh ta còn trơ trẽn đề nghị quan hệ tình dục với cô gái.

Sau khi bị Eno đuổi ra khỏi nhà, đem lòng hận với cô gái trẻ, thanh niên này đã cùng 3 thanh niên khác đột nhập vào nhà Eno lúc nửa đêm và hã.m h.iế.p nạn nhân, trước khi dùng cuốc giết ch.ết m.an r.ợ.

Hiện tại, cảnh sát đang tiếp tục điều tra vụ án, trước khi đưa ra mức án tù cho những tên sát nhân độc ác.

Theo Blogtamsu

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT