Gia Đình Hiện Đại

GIA ĐÌNH

Là phụ nữ, ai cũng muốn được làm 5 điều này sau khi “yêu” nhưng NGẠI NÓI RA

Nhiều anh chàng lao ngay vào nhà tắm hoặc lăn ra ngủ như chết sau khi “yêu”, nhưng bạn có biết đó là điều các nàng ghét cay ghét đắng?

Chia sẻ trên DailyStar, chuyên gia tình d.ục Jess O’Reilly (Anh) cho biết những gì bạn làm sau khi “lâm trận” có thể khiến cả hai cảm thấy ham muốn “yêu” hơn nữa. Đáng tiếc là nhiều nam giới không nhận ra điều này, hãy cùng tìm hiểu xem ước muốn thầm kín của các nàng có gì đặc biệt nhé:

1. Massage cho nhau

Bestie massage cho nhau

Massage cho nhau giúp cả 2 cảm thấy được quan tâm, yêu thương và trân trọng. Chuyện “giường chiếu” không chỉ là vấn đề tình d.ục mà còn là một thứ tình cảm sâu sắc và gắn bó hơn. Cảm giác thân mật khi massage sẽ giúp 2 bạn muốn “yêu” nhau nhiều hơn nữa. Massage cũng giúp não giải phóng ra các hóc-môn serotonin và opioid giúp bạn hạnh phúc và ngủ ngon hơn.

2. Tắm cùng nhau

Bestie tam cung nhau

Thay vì nằm ườn xem tivi hoặc lại mỗi người một chiếc điện thoại để lướt web, hãy cùng nhau vào phòng tắm. Việc kỳ cọ và cùng nhau ngâm mình trong bồn tắm sẽ giúp cả hai cảm thấy gần gũi hơn. Tuy nhiên, đừng “yêu” trong phòng tắm nhé, sẽ không an toàn cho sức khỏe của “cô bé” và “cậu bé” đâu.

3. Chơi đùa một chút sau khi “yêu”

Bestie hon kieu Phap

Theo bác sĩ tâm lí Dana Harron (Anh), không phải chỉ màn dạo đầu mới quan trọng mà sau khi kết thúc cuộc yêu, cặp đôi cũng nên hôn nhau và vuốt ve khu vực nhạy cảm của nhau. Cách này giúp 2 bạn gắn bó với nhau về cả thể xác lẫn tâm hồn. Nếu có một trò chơi nào đó thú vị hơn, ngại gì mà không thử nhỉ!

4. Ăn 1 món ăn nhẹ

Bestie nau an

Trung bình, quan hệ t.ình d.ục khiến bạn tiêu hao tới 388 calo mỗi giờ, những ai thích yêu “bằng miệng” cũng đốt cháy hết 200 calorie mỗi giờ – tương đương chạy bộ 40 phút. Vì thế, cả hai có thể bổ sung năng lượng bằng cách ăn 1 món gì đó nhẹ bụng để vừa chống đói vừa ngủ ngon nhé. Để đơn giản, hai bạn có thể uống sữa không đường hoặc ăn chuối cũng rất tốt.

5. ‘Chiến đấu’ hiệp hai

Bestie tinh yeu 2

Trong khi ai cũng biết phụ nữ có thể lên đ.ỉnh nhiều lần, nhiều nghiên cứu mới tiết lộ đàn ông cũng có thể làm điều này. Tuy nhiên, vì nam giới cần nhiều thời gian hơn để sạc lại năng lượng sau khi xuất t.inh, cả hai có thể âu yếm nhau một lúc cho đến khi chàng sẵn sàng “chiến đấu” tiếp.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT