Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Lệnh Truy Nã: Phim hành động đánh dấu sự trở lại của Ngô Vũ Sâm quy tụ dàn sao đa quốc tịch Châu Á

Lệnh Truy Nã được đạo diễn Ngô Vũ Sâm chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Kimi yo Fundo no Kawa o Watare của Juku Nishimura, và từng được chính người Nhật dựng thành phim một lần năm 1976. Dự án mới quy tụ dàn sao đa quốc tịch châu Á, gồm Trương Hàm Dư, Masaharu Fukuyama, Tao Okamoto, Jun Kunimura, Ha Ji-won… Nội dung phim theo chân một thanh tra bị đổ oan cho tội giết người. Anh vừa phải chạy trốn, vừa phải tìm cách tìm ra kẻ đã thực sự hại mình.

Câu chuyện của phim Lệnh Truy Nã theo chân Đỗ Khâu (Trương Hàm Dư thủ vai) – một luật sư bỗng nhiên bị cuốn vào một vụ giết người. Anh bị kẻ gian hãm hại nên dù biết đang gặp nguy hiểm cũng phải bỏ trốn để đích thân điều tra chân tướng.

Cảnh sát ngay lập tức đã mở một cuộc truy quét lớn trên toàn bộ nước Nhật. Tuy nhiên, đại uý Yamura (Masahara Fukuyama thủ vai) nghi ngờ vụ án giết người có ẩn tình. Trong lúc truy bắt Đỗ Khâu, anh cũng ngầm hỗ trợ luật sư này tìm ra chân tướng. Rốt cuộc đằng sau vụ án mạng có phải đang ẩn chứa một âm mưu khác?

Lệnh Truy Nã là phim chiếu rạp thành công có sự tham gia của dàn sao hàng đầu châu Á, từ Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan đến Hong Kong như gương mặt điện ảnh gạo cội Trương Hàm Dư, nam tài tử Masaharu Fukuyama, “đả nữ” Ha Ji-Won, nữ diễn viên Thích Vy cùng Yoshihiro Sakai, Hiroshi Sakai và Rika.

Lệnh Truy Nã được xem là một bộ phim hành động Hong Kong đầy thành công, phim được cầm trịch bởi 1 đạo diễn tài ba. Ngoài ra phần kịch bản cũng được đánh giá khá cao, mang đến nhiều ý nghĩa nhân văn bên cạnh những pha hành động kịch tính. Phim chắc chắn là một bộ phim hành động đáng xem dành cho khán giá.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT