Gia Đình Hiện Đại

Bật Mí

Lộ diện những con giáp mùa đông này vận đào hoa vô cùng rực rỡ, thoát kiếp FA là chuyện sớm muộn

Thời tiết chuyển giao cũng ảnh hưởng đến vận thế của mỗi người. Mùa đông này hãy xem con giáp nào có vận đào hoa vượng nhất.

Nam tuổi Sửu
15
Với những người đàn ông tuổi Sửu, vận đào hoa của họ trong mùa đông này khá thuận lợi, rất dễ gặp được nửa kia trong một bữa tiệc hay một buổi tụ hội bạn bè. Đàn ông tuổi Sửu dù không khéo miệng cho lắm, nhưng tính cách thật thà của họ chính là điểm thu hút những người khác phái nhất. Những anh chàng tuổi Sửu nên cởi mở hơn thì sẽ càng tốt cho tình duyên của mình
Nam tuổi Thìn
16
Đàn ông tuổi Thìn cũng sẽ đón nhận nhiều niềm vui về tình duyên trong mùa đông năm nay. Đừng quá lao đầu vào công việc để rồi khi cơ hội đến lại vuột mất, nên bớt chút thời gian để tham gia các hoạt động tập thể hoặc tiếp xúc với nhiều người hơn thì những mối duyên đẹp mới tìm đến bạn. Còn với những người đang trong thời gian yêu nồng nhiệt thì mùa đông cũng là thời điểm rất thích hợp cho tuổi Thìn kết hôn, mọi việc suôn sẻ, việc vui tới liên tục.
Nam tuổi Mùi
17
Những anh chàng tuổi Mùi vốn gây ấn tượng mạnh về sự hiền hậu của mình nên vận đào hoa trong mùa đông này cũng theo đó mà “đơm hoa kết quả”. Với người vẫn đang độc thân, rất có thể sẽ phát triển từ tình bạn lên thành tình yêu với một người bạn quen đã lâu, hai bên đã sẵn có hảo cảm với nhau nên đây chính là cơ hội tốt để bạn thoát kiếp FA, nhớ nắm chắc cơ hội nhé! Còn với những người đã kết hôn, tình cảm vợ chồng đầm ấm, thậm chí còn có tin vui sinh con trai.
Nam tuổi Tuất
18
Mùa đông chính là thời điểm thuận lợi nhất cho người tuổi Tuất phát triển tình cảm. Trong cuộc sống lẫn công việc, sức hấp dẫn của họ cứ ngày càng tăng lên, có nhiều cô nàng chủ động theo đuổi hơn. Việc người tuổi Tuất cần làm là biết nắm chắc cơ hội khi thời cơ đến.
Nữ tuổi Tỵ
19
Phụ nữ tuổi Tỵ bất cứ chuyện gì cũng đều rất thận trọng và xử lý theo lý tính. Với những cô nàng vẫn còn độc thân, mùa đông này sẽ có nhiều anh chàng theo đuổi hơn, hơn nữa phần lớn trong số đó đều là người thành đạt, cơ hội để tìm được đối tượng mà cô nàng tuổi Tỵ ngưỡng mộ trong lòng cũng lớn hơn. Còn với người đang yêu, tình cảm đôi bên càng thêm khăng khít, nếu tiến tới hôn nhân cả hai sẽ càng yêu thương nhau hơn, gia đình êm ấm, hài hòa.
Nữ tuổi Ngọ
20
Những cô nàng tuổi Ngọ có tính cách khá hoạt bát, nhanh nhẹn và nhiệt tình. Mùa đông tới càng tiếp thêm “luồng gió mát” cho chuyện tình cảm của họ. Với cô nàng tuổi Ngọ còn FA, đừng cứ mãi dồn hết thời gian ở văn phòng, tăng tiếp xúc với bạn bè xung quanh sẽ giúp vận đào hoa của bạn vượng hơn. Do đó, cơ hội để thoát kiếp FA của bạn cũng cao hơn, chỉ cần nắm chắc thời cơ thì nhất định sẽ nắm được một mối duyên đẹp trong tay.
Theo Một Thế Giới
PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT