Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Lò Võ Trung Hoa: Tài năng võ thuật của Hồng Kim Bảo chính là điểm sáng nhất của phim

Lò Võ Trung Hoa là một bộ phim võ thuật rất được mong đợi của điện ảnh Trung Quốc hợp tác với Hồng Kông, phim được ra mắt vào năm 2011 với kỳ vọng trở thành hiện tượng của năm khi có sự góp mặt của nhiều diễn viên tên tuổi như Hồng Kim Bảo, Nguyên Hoa, Kane Kosugi… Lò Võ Trung Hoa đã bất ngờ thảm bại và trở thành tựa phim võ thuật đương đại đáng thất vọng nhất của ngôi sao võ thuật họ Hồng, tuy nhiên nó vẫn được nhiều khán giả yêu thích dòng phim võ thuật nhưng không quá khắt khe về mặt nội dung chào đón.

Lò Võ Trung Hoa xoay quanh một người đàn ông sống nhiều năm ở châu Âu vốn rất đam mê võ thuật đã quyết định trở về nhà để theo đuổi võ thuật theo lời khuyên của người cha mình. Trong khi được đào tạo tại trường võ thuật của cha mình, anh ta biết rằng cha mình đã chấp thuận để bán trường học võ của nhà cho một trường học võ thuật đối thủ với mong muốn tạo nên một Lò Võ Trung Hoa đầy bản sắc và khác biệt so với thế giới.

Quyết định có phần khó hiểu này khiến cho anh cảm thấy cha mình (do Hồng Kim Bảo đóng) đã có một bước đi tồi nhưng ý đồ của ông đằng sau đó thì lại khác, liệu rằng anh chàng có nhận ra được và từ đó có thể sáng tạo ra được những chiêu thức mới để rạng danh võ thuật trung hoa tới thế giới.

Mặc dù không được đánh giá cao về mặt nội dung, nhưng phần võ thuật và diễn xuất của các diễn viên trong phim cũng rất được khen ngợi. Điểm sáng ở phim này chính là ngôi sao Hồng Kim Bảo. Ông đã đem cho bô phim những mãn võ thuật kungfu đầy đẹp mắt, dứt khoát và điệu nghệ. Đây chắc chắn là một bộ phim võ thuật kung fu đáng để thưởng thức.

 

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT