Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Lối thoát số 14: Phim kinh dị đầy lôi cuốn dành cho giới trẻ

Lối thoát số 14 là bộ phim của hãng Digital Media Production House, từng sản xuất những bộ phim kinh dị nổi tiếng Town of the Living Dead (2011). Bộ Phim được đạo diễn bởi Joe Salcedo, và được viết bởi nhà biên kịch nổi tiếng Camara Davis, phim từng được phát hành tại Việt Nam dưới dạng phim thuyết minh.

Bộ phim Lối Thoát số 14 nói về kỳ nghỉ lãng mạn của 2 cặp đôi mau chóng kết thúc khi những hiện tượng kỳ quái liên tục xảy ra trong căn nhà cho thuê. Câu chuyện ma rùng rợn của một gã nhân viên bí ẩn khiến họ càng trở nên hoảng loạn, tính mạng bị đe dọa hàng đêm, họ chỉ có một đường sống duy nhất là tìm cửa ra số 14.

Phim Lối Thoát số 14 có nhiều tình tiết kinh dị qua những trò chơi lều lĩnh của nhóm thanh niên, phim cũng tạo ra nhiều cảnh tượng bất ngờ khiến người xem cảm thấy rợn người nhưng cũng đầy kịch tính.

Lối Thoát số 14 được xem là phim hành động pha lẫn kinh dị, phim có sự tham gia của 2 ngôi sao tuổi teen Laura Flannery và Tom Sizemore, đặc biệt nhà đồng sản xuất John Schneider từng nổi tiếng với phim The Dukes of Hazzard (1979-85) cũng tham vài phân cảnh trong phim.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT