Gia Đình Hiện Đại

TIN TỨC

Long Ấn Cơ Mật: Thành Long tái ngộ ‘Kẻ Hủy Diệt’ Arnold Schwazenegger

Tiếp nối thành công của tác phẩm hành động thần thoại “Viy” được ra mắt năm 2014, đạo diễn Oleg Stepchenko thừa thắng xông lên khi bắt tay vào sản xuất phần phim tiếp theo mang tên “Long Ấn Cơ Mật”, phim mang đến những chuyến phiêu lưu mới đến vùng đất Trung Hoa đầy bí ẩn. Nếu như câu chuyện của Viy được dựa trên thế giới quái vật của tiểu thuyết gia nổi tiếng Nikolai Gogol thì “Long ấn cơ mật” lại bước ra khỏi khuôn khổ đó để đưa khán giả vào bối cảnh phương Đông huyền bí.

Trong Long Ấn Cơ Mật, Thành Long một lần nữa được tái ngộ bạn diễn Arnold Schwazenegger. Thành Long được hóa trang với phong thái của bậc trí giả Trung Hoa, còn “kẻ hủy diệt” Arnold Schwazenegger khoác lên mình bộ quân phục cổ điển đậm chất quý tộc nước Anh.

“Long ấn cơ mật” đưa khán giả khám phá hành trình thần thoại với bối cảnh trải dài từ nước Anh tới Nga rồi đến với Trung Hoa. Thành Long: “Tôi và Arnold đã trở thành bạn bè thân thiết sau lần hợp tác đầu tiên. Khi nghe tin dự án ‘Long ấn cơ mật” đang mời Arnold Schwazenegger tham gia, tôi đã không dám tin.  Không ngờ khi vừa nghe sẽ cùng diễn xuất chung với tôi, Arnold lập tức vui vẻ nhận lời. Tôi rất cảm ơn nhà sản xuất đã cho tôi cơ hội hợp tác lần nữa với anh ấy”.

Câu chuyện của Long Ấn Cơ Mật bắt đầu với nhà thám hiểm Jonathan Green nhận lệnh từ Peter Đại Đế phải hoàn thành bản đồ miền Đông nước Nga. Trong cuộc hành trình ẩn chứa nhiều điều bất ngờ, anh đã đặt chân đến Trung Quốc và đối mặt với nhiều sinh vật kỳ quái.

Đạo diễn Oleg Stepchenko tiết lộ bộ phim được đầu tư chỉn chu về kỹ xảo và hành động võ thuật. Kinh phí của “Long ấn cơ mật” vào khoảng 48 triệu USD và phần lớn được dành để chăm chút cho phần kỹ xảo.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT