Gia Đình Hiện Đại

GIẢI TRÍ

Lý Bố Y Thần Tướng từ tiểu thuyết kiếm hiệp hóa phim bộ cổ trang – “Nhất Đại Thần Tướng Lại Bố Y”

Tác giả Ôn Thụy An có lẽ đã quá quen thuộc với các độc giả yêu thích thể loại truyện kiếm hiệp, ông đã trở thành một cây đại thụ lớn trong những tác giả chuyện viết về thể loại này bên cạnh các tác giả Huỳnh Dị, Kim Dung,… Truyện của ông nổi tiếng với bạn đọc bởi những tình tiết hấp dẫn đầy thu hút, lối viết văn dung dị đầy sức hút, các nhân vật được xây dựng một cách tỉ mỉ, tình tiết logic và có những bất ngờ thú vị. Truyện đã được dựng thành phim bộ kiếm hiệp “Nhất Đại Thần Tướng Lại Bố Y.

Xem phim “Nhất Đại Thần Tướng Lại Bố Y” – Lý Bố Y Thần Tướng bạn sẽ thấy rõ hơn những điều này, và có những trải nghiệm thú vị. Mây kéo đến dày đặc trên bầu trời, từng đụn mây cuồn cuộn kéo đến tầng tầng lớp lớp che phủ cả khoảng trời rộng lớn. Lúc này chỉ mới qua tiết Xuân phân không lâu, khí trời vẫn còn khá lạnh. Trời đã gần tối, sắc trời u ám lại thêm khí tượng u ám nặng nề nhưng thủy chung như muốn mưa vẫn không mưa, như muốn đổ tuyết mà không đổ tuyết. Lạnh như vậy thì biết đi đâu mà trú đây chứ? Một thầy toán số đeo bao bố sau lưng, tay cầm cây trúc treo mảnh vải trắng, đứng giữa hoang địa mưa tuyết mênh mông trù trừ do dự.

 Lúc này, y thấy trong ánh trời chiều chuyển màu xám mênh mông có một đốm lửa màu vàng ấm áp. Dù cho đốm lửa ở rất xa, đã vậy còn rất yếu ớt, nhưng y trong lòng cũng thấy được một điểm ấm áp: À, dù sao cũng là kẻ lữ hành xuôi ngược…

Nhất Đại Thần Tướng Lại Bố Y” nhắm theo hướng đốm lửa mà đi tới, đến một tòa phá miếu rách nát cổ xưa, ánh lửa càng mang thêm hơi ấm nồng đậm. Đột nhiên y đứng phắt lại, cảm giác thấy một làn sát khí không thể diễn tả được ẩn tàng trong đó. Lý Bố Y Thần Tướng nhìn sắc trời, không khí đã có nhiều sợi tơ mưa rơi trên cổ. Y đưa tay ra, nhìn vào lòng bàn tay của mình, thần tình có vẻ trầm tư.

 “Cần đến cuối cùng cũng không thoát được.” Y nghĩ, giả sử có người ở nơi hoang địa này đốt lửa dẫn dụ y tiến vào trong tòa phá miếu thì cũng là mệnh vận định sẵn. Lúc này, cơn mưa giông hung hãn ập tới chụp lấy y. Rốt cuộc có thứ gì đang ở phía trước, phim bộ kiếm hiệp này còn ẩn chứa những gì, có màn thi triển khinh công đầy bất ngờ nào nữa không… Những gì còn đã và đang tiếp diễn mời bạn đón chờ trong bộ phim “Nhất Đại Thần Tướng Lại Bố Y“- Lý Bố Y Thần Tướng.

PinIt

BÀI ĐẶC BIỆT